Bà bầu không nên ôm gối ôm đúng hay sai? mang bầu kéo dãn 9 tháng 10 ngày

Thời kỳ mang bầu kéo dãn 9 tháng 10 ngày, trong những tháng trước tiên mẹ bầu nếu chưa bị nghén thì vẫn cảm thấy thật dễ chịu. khởi nguồn từ tháng thứ 4 trở đi thai nhi bắt đầu lớn nhanh hơn, to hơn and bà bầu bắt đầu cảm thấy nặng nề. bây giờ bà bầu thường hay bứt dứt, khó chịu, hay mất ngủ, chân sưng phù, đau lưng hay thỉnh thoảng là cảm giác bị chuột rút chân.
 

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/sanh-goi-om-ba-bau-hahuma-voi-cac-hang-goi-ba-bau-tren-thi-truong/ 
Thời kỳ mang bầu các mẹ cũng không hay để ý tới tư thế nằm thế nào là giỏi cho mẹ, giỏi cho nhỏ xíu nên cứ chọn tư thế nằm ra làm sao cảm nhận thấy thoải mái đặc biệt là chọn. tuy vậy các tư thế nằm rất có thể dễ chịu và thoải mái tại thời điểm đó nhưng sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bà bầu và cho bé bỏng. Cùng HAHUMA tò mò những tư thế ngủ và các lợi hại mang đến:

– Nằm nghiêng bên trái: 
+ đây là tư thế nằm, tư thế ngủ rất tốt cho thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ.
+ Nằm nghiêng về bên trái thì các áp lực lên vùng xương chậu giảm đi đáng kể do đó hạn chế những bệnh về khớp, bà bầu khi ngồi dậy cũng đơn giản và dễ dàng hơn.
+ Bà bầu Nằm nghiêng theo bên trái giúp cho lượng máu lưu thông tới thai nhi and tử cung tăng lên. chính là điều kiện giúp thai nhi phát triển tốt.
+ Tĩnh mạch chân giãn ra khi nằm nghiêng về bên trái, đồng thời ngăn ngừa đc bệnh trĩ.

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-vai-cotton-han-quoc-chat-dep-min-mat-nhat/ 

để có tư thế nằm nghiêng bên trái trong 1 thời hạn mấy tháng thì điều này thật quá gian truân với những bà bầu. bây giờ 1 công cụ thông dụng tốt nhất có thể giúp cho tư thế nằm nghiêng bên trái tốt là gối ôm giành cho bà bầu hình chữ U. Khi nằm ngủ gối ôm hình chữ U vừa bổ trợ cho việc gác chân thoải mái giảm áp lực xuống xương chậu vừa là điểm tựa lưng không xẩy ra mỏi. Với giấc ngủ ngon hơn & sâu hơn giúp cho bà bầu thức dậy vào mỗi ngày tràn đầy năng lượng.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

– Nằm nghiên bên phải:
+ Khi bé bỏng sắp chào đời thường có xu hướng quay sang bên phải, các bà bầu nếu nằm nghiêng bên phải nhiều sẽ khiến thai nhi càng nghiêng về phía này and gây ra nguy hại xoắn vặn mạch máu trong tử cung.

– Nằm ngửa: 
+ những bác sĩ cũng định hình việc nằm nghiêng theo bên phải hay nằm ngửa cũng khiến cho lượng máu qua tĩnh mạch chính từ chân tới tim bị hạn chế và ảnh hưởng đến việc hỗ trợ cần thiết cho tử cung. tuy vậy, nếu mẹ bầu chỉ nhiều khi đổi tư thế nằm ngửa để ngủ trong chốc lát đừng nên quá lo ngại, sốt ruột những ảnh hưởng của chính nó đến thai nhi.

như thế có thể thấy rằng bà bầu ôm gối ôm là hoàn toàn có cơ sở phù hợp, nếu những mẹ có điều kiện nên sắm cho bản thân mình 1 chiếc gối ôm hình chữ U với chiều dài 1,45m, rộng 0,75m với vật liệu bông gòn căng phồng để nằm ngủ thoải mái và dễ chịu.

hiện giờ bên trên Thị phần gối ôm bà bầu chữ U có nhiều loại do nhiều cơ sở sản xuất với đa dạng mẫu mã, unique đa dạng và đi đôi với đó là giá cũng muôn hình vạng trạng. Trong hàng chục ngàn cửa hàng bán gối bà bầu thì HAHUMA luôn luôn là một trong những Showroom tin yêu uy tín không chỉ ở thủ đô, TP HCM mà còn ở những tỉnh thành bên trên toàn nước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng