“Bật mí” về Chủ chi tiêu đứng sau Park công ty Hà Nội

Tại việt nam cái thương hiệu Perdana ParkCity – chủ chi tiêu của Park C.ty TP Hà Nội nghe có vẻ còn tương đối không quen. mặc dù tại Thị Trường Malaysia, “ông lớn này” đã có những thắng lợi đáng nể phục and tên tuổi của tập đoàn đc đánh dấu bằng các sản phẩm lừng danh tại thị trường việt nam and Thị Trường bản địa. bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng phần nào hiểu hơn về chủ đầu tư của dự án.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

quá trình hình thành and phát triển của “ông chủ” Park công ty thủ đô

Năm 1999, Chủ chi tiêu của khu đô thị Park C.ty Hà Nội Thủ Đô bắt đầu cải cách và phát triển dự án Desa ParkCity rộng 191 hecta nằm cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía Tây Bắc với hiệ tượng chiếm hữu lâu hơn. bước chân này của tập đoàn đã biến một khu đất hết giá trị khai thác trở thành một dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất đầy mục tiêu. sau đó những bước chân này tập đoàn đã gấp rút xây đắp nơi đây thành quần thể của một cuộc sống thường ngày thượng lưu, đẳng cấp – nơi đáng sống bậc nhất tại Kuala Lumpur.

dự án khu đô thị Park C.ty TP Hà Nội chính là một trong những “đứa con cưng” kế thừa tinh hoa từ những dự án quý phái đi trước của chủ đầu tư Malaysia. Tên tuổi and dấu ấn của tập đoàn lớn luôn luôn đc hiện hữu tại dự án “hot” tại cửa ngõ phía Tây này.

 

 


dự án Parkcity Hanoi

Giá trị hình thành nên khu đô thị Park C.ty Thành Phố Hà Nội

Với những thắng lợi trên Thị Trường BĐS Nhà Đất Khu vực Đông Nam Á,  Park city Hà Nội   nhất là dự án công trình 17 tiểu khu, Chủ đầu tư Perdana ParkCity “bước chân” vào VN với dòng sản phẩm đầu tay là dự án công trình Park C.ty thủ đô. dự án đc bắt đầu kiến tạo tại Hà Thành năm 2010 với tổng diện tích S thiết kế lên tới mức 77 hecta. Cho tới nay, dự án công trình đã dứt quy hoạch cục bộ, các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng lớn và Tiểu khu Nadyne Gardens bao gồm 177 căn nhà liền kề & biệt thự. không chỉ thế, công ty đang kiến thiết Khu ích lợi The Park C.ty Hanoi Community Club rộng 1,7 hecta & Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 165 căn nhà liền kề and biệt thự.với những dạng không giống nhau.

đang đến, dòng sản phẩm chung cư tại Park C.ty Hà Thành sẽ được chủ chi tiêu cho ra mắt với tâm niệm mong muốn đưa tới một môi trường thiên nhiên sống giao hòa với thiên nhiên, nơi mà cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống thường ngày an lành, không hề vấn nạn về ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh. chính là lời khẳng định của một doanh nghiệp lừng danh ở một giang sơn có nền phong cách thiết kế vững mạnh như Malaysia với thị phần nước ta.

Với những chiến thắng của tập đoàn lớn Perdana ParkCity tại đất nước Malaysia, chúng ta có thể tin cẩn Park C.ty thủ đô hà nội sẽ biến thành Showroom an cư hấp dẫn người tiêu dùng theo mô hình kiến trúc thắng lợi từ đất nước xinh đẹp này. Hiện tại chủ đầu tư chi tiêu sắp mở bán mô hình căn hộ chung cư. đặc biệt quan trọng hơn những dự án khác, dòng sản phẩm mở bán khi đã chấm dứt cơ bản về mặt phong cách thiết kế, cư dân hoàn toàn có thể có cái trông rất rõ ràng nét nhất về Địa chỉ cửa hàng an cư tương lai của quý khách hàng and gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng