boy 16 tuổi chỉnh sửa phần mềm giải toán trên máy tính bảng di đọng

phần mềm kế toán doanh nghệp – Đầu năm lớp 10, Amit Kalra chuyển tới một ngôi trường mới hơn tại thành phố Union City, (bang California, Mỹ), nơi cậu cần học lại môn đại số vốn đã chấm rứt ở những lớp dưới. do đó, Kalra đã thuyết phục mẹ cho chuyển lại trường trước đây để khỏi yên cầu học lại nền tảng cũ, tiếp thu kiến thức mới hơn. nhưng điều không ngờ là khi vào học trường cũ, giáo trình môn hình học đã dạy quá nửa và Kalra khá lơ mơ về môn này nên bị mất một phần kiến thức.

"Em chạm mặt đồng minh cạnh tranh, chẳng thân thuộc với bạn nào trong lớp, khoảng nào cũng thui thủi một mình", Kalra bàn luận mang phóng viên tờ Business Insider.

bè cánh các đứa trẻ rơi vào trường hợp hệt nhau thường với xu thế xong xuôi do tự ti, thưởng thức học các khóa xẻ túc hay ở bị ở lại lớp. Dù vậy, Kalra ko chịu thua mà quyết định sẽ tự ghi cần số 1 ứng dụng giải quyết rất nhiều các khó trong việc làm bài tập toán của ta.

 

Giao diện ứng dụng 6284 Calc.
 

phần mềm erp Vào tháng 5/2015, cậu bắt tay vào nghiên cứu vững mạnh phần mềm trên nền tảng hệ điều hành iOS và đặt tên cho nó là 6284 Calc. ứng dụng này sở hữu thiên tài giải những làm bài tập đại số, hình học, giải tích và bọn môn khác. người mua nhập các giá trị của đề bài vào những ô công thức với sẵn và phần mềm sẽ tự tính toán để cho ra kết quả đúng đắn. Để tậu thêm 1 công dụng giải toán trong phần mềm, khách hàng sẽ nên bỏ ra khoảng một,99 USD.

"Ứng dụng này giúp học sinh giảm tải thời giờ làm bài tập về nhà. Chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày là bạn đã hiểu được bài toán", Kalra trả lời lúc thu được câu hỏi liệu 6284 Calc sẽ làm cho người học lười nhác bè đảng hay ko.

Trước khi sản xuất 6284 Calc, Kalra ko sở hữu đàn kiến thức về mã hóa iOS, chỉ mới thực hiện số 1 số thí nghiệm bé bỏng như phần mềm quay số tự nhiên cho cha tôi. Em tò mò kiến thức trên mạng và học theo để tự đổi mới các đoạn mã. Chỉ mất khi số 4 tháng, Kalra đã bỏ cuộc phần mềm và đặt tên là 6284 Calc (một lối chơi chữ bởi 6284 là những phím trên bàn phím di động tương ứng có những chữ mẫu ghép lại thành từ Math – toán học).

Xem thêm: http://tinhoc24h.edu.vn/hon-ke-toan-vien-lung-tung-rang-vai-tro-cua-ho-se-bi-anh-huong-trong-thoi-dai-ky-thuat-so/

"Mỗi lần học những bài mới hơn trên lớp, lập tức em sẽ chi phí phần mềm để giải toán thay bởi vì chờ về làm bài tập ở nhà", nam nhi nói.

nói từ lúc tạo ra, phần mềm 6284 Calc đã đạt lúc 30.000 lượt tải, dù rằng Kalra không hề thực hiện việc tiếp thị mà chỉ mời người dùng bè trong lớp mức giá thử. thành phầm của 6284 Calc cũng gây sự lưu ý cho Apple và hãng đã mời Kalra tới tham dự hội nghị Worldwide Developer Conference vào đầu năm nay.

 

 

Amit Kalra.
 

say mê lập trình của Kalra số 1 phần tạo thưởng thức từ những trò chơi video thuở ốm và trò nhưng cậu mê nhất là Roblox – một game qua mạng bầy đàn người cộng chơi để tìm hiểu loài người ảo. Cũng như các bậc phụ huynh khác, bố mẹ cậu cực kỳ lo âu khi con tôi chơi game cả ngày. nhưng mà khi ấy dù mới chỉ 12 tuổi, Kalra nhận thấy tớ mang thể tự ngoại hình số 1 loài người trò chơi riêng ngay bên trong Roblox yêu cầu đã tải về giáo trình trực tuyến để nghiên cứu.

"Sở ái mộ lập trình bắt nguồn từ đấy, mở màn từ việc em muốn tạo số 1 trò chơi cho riêng mình", Kalra phấn kích đề cập.

Mất khoảng số 6 tháng, cậu đã xây dừng đô thị Parkour, một dung tích đô thị mở bát ngát nơi người chơi sở hữu thể nhảy, nhào lộn hay thực hiện cộng đồng động tác vận động khác. Mùa hè này, thị trấn đã chạm mốc một triệu lượt tham quan và lọt vào danh Sách xếp hạng cao nhất của Roblox.

đàm đạo chiếm hữu phóng viên tờ Business Insider, Kalra cho biết chưa sở hữu Ý Định vào đại học. Mục tiêu hiện nay của cậu là tập trung hoàn thiện 6284 Calc và tiếp tục nghiên cứu các ứng dụng thú vị mới.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp