các chú ý cần vâng lệnh khi tối ưu máy Laser CNC

Gia Công Laser là cách thức Gia Công kim loại hiện đại và rất được quan tâm hiện giờ. tuy nhiên, để có các thành phẩm unique có độ đúng đắn cao and quy trình làm việc đảm bảo an toàn, thì hãy cùng Lasercut quan tâm đến những luận điểm sau.

Gia vô tư máy Laser CNC đang rất phổ biến

1/ công suất Laser (Laser power)

công nghệ cắt kim loại bằng Laser là một trong cách thức Gia Công tiên tiến, nhu yếu kỹ thuật viên khi vận hành cần xem xét nhân tố công suất để cho ra đời những thành phẩm đúng yêu cầu, tránh sai sót. Bạn hãy lựa chọn mức độ công năng hợp với bề mặt vật liệu Gia Công (dày hay mỏng, kim loại gì, phản chiếu nhiều hay ít,..)

====>>> Tham khảo :  phương pháp gia công kim loại

so với những nét cắt khó, bộ phận vật liệu Gia Công bé dại thì bạn nên điều chỉnh công suất thấp lại để đạt được độ đúng đắn cao.

công năng Laser tác động đến quality nét cắt

2/ Áp suất ga (Gas pressure)

Một lưu ý khác là tùy thuộc vào độ dày nguyên vật liệu mà kỹ thuật viên điều chỉnh áp lực của khí đc sử dụng. Kim loại mỏng mảnh sẽ được cắt bằng áp suất khí cao hơn so với vật liệu dày. Áp suất khí phải được cấu hình thiết lập rất cảnh giác, bởi vì unique cắt hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi sự đổi khác áp lực oxy cực kì nhỏ dại.

Nếu áp suất rất thấp, chất lỏng xỉ vẫn tồn tại trong số vật liệu nền, tạo ra một gờ ráp hoặc đóng lại thành vẩy, thành cục phá vỡ cấu tạo thành phẩm tối ưu. Nếu áp suất quá cao, những cạnh dưới của nguyên vật liệu cắt bị đốt cháy, tàn phá diện mạo của thành phẩm tối ưu. đối với các vật liệu cần cắt có độ dày lớn, rất cần được sử dụng đến áp suất không khí cao.

====>>> Tham khảo :   báo giá thang máng cáp

Tùy vào nguyên liệu cần cắt mà bạn nên chọn áp suất ga phù hợp

3/ Vòi phun & kích thước vòi phun cắt (Cutting nozzles & nozzle size)

Vòi phun có miệng phun rộng nên vận dụng đối với những tình huống áp lực cắt quá cao, ngẫu nhiên một chuyển đổi nhỏ nào về diện tích S của vòi phun cũng tác động đến hướng đi của lát cắt. nếu như bạn cắt sắt theo nhu yếu thì nên xem xét độ dày của sắt mà chọn vòi phun thích hợp.

Vòi phun & kích cỡ vòi ảnh hưởng đến chất số lượng sản phẩm

chính là 3 để ý mà khi gia công bằng máy CNC bạn cần nhớ để luôn luôn có những sản phẩm quality, có độ đúng chuẩn cao.

Nếu doanh nghiệp của khách hàng không vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không có những kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì chúng ta có thể mang phiên bản vẽ của bản thân đến những cơ sở tối ưu uy tín để nhờ họ triển khai.

mặc dù vậy giữa không ít cơ sở tối ưu cơ khí đang mọc lên như nấm bây giờ, việc chọn được cơ sở tương thích nhu yếu mà lại có giá cả đối đầu cũng giống như đảm bảo an toàn chất số lượng sản phẩm là một điều không còn đơn giản dễ dàng.

chính vì vậy hãy để Thành Tiến giúp bạn, với khối hệ thống technology hiện đại được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được bổ trợ tận tình với giá thành phải chăng nhất.

Dịch vụ cắt CNC giá rẻ bên trên kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể tối ưu kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai đc bên trên Thị Phần tối ưu nước ta hiện thời.

đặc biệt quan trọng, khách hàng mong muốn cắt Plasma sẽ đc ưu đãi gia công bình technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo vệ gia tốc Gia Công & giao hàng cho người tiêu dùng hối hả tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt Ngân sách & sức lực của chúng ta khi cung ứng dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nhà. không tính tiền ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng