Cách nhận thấy đơn giản Inox unique & Inox mạ

hiện thời, do nhu cầu sử dụng đồ Inox ngày càng tăng cao, nên đã có không ít cơ sở sản xuất Inox giả, kém chất lượng mở ra nhằm mục tiêu thu lại hiệu quả cực tốt hơn so với số vốn mà mình bỏ ra.

chính vì vậy, khi mình muốn tối ưu cơ khí theo nhu yếu trên những nguyên liệu là Inox thì bạn cần tìm kiếm được vật liệu Inox thật để tránh dòng sản phẩm tối ưu không giống nhu yếu mà quality lại thấp kém.

====>>> Tham khảo :  cắt cnc laser

Inox thật and Inox giả rất khó phân biệt

Để rất có thể nhận ra đơn giản Inox chất lượng và Inox mạ, bạn hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để liếc qua các mẹo nhận dạng dưới.

1/ phụ thuộc màu sắc

những loại Inox giả thường đc sản xuất rất phức hợp, được nhập lậu từ những lô hàng của một vài đầu mối sản xuất hàng xào luộc nguyên mẫu bên Trung Quốc. Lớp mạ Inox được sử dụng technology phun tiên tiến dễ dàng và đơn giản qua mắt được quý khách.

Nhìn vẻ ngoài thì Color rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ cần vết xước nhỏ dại để lộ thép phía bên trong, những sản phẩm Inox mạ này nhanh chóng bị ăn mòn, màu cũng trở nên xỉn dần, không thể sáng loáng như thời gian đầu nữa.

nếu như bạn tinh ý thì những nguyên vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn so với Inox thật vì bộ phận chủ yếu là sắt thép.

Inox là dòng vật liệu đang rất phổ cập hiện thời

2/ Thử bằng nam châm hút

Do Inox mạ có lõi là sắt, thép phía bên trong nên từ tính rất to lớn và đơn giản dễ dàng bị nam châm hút từ, lực đủ mạnh để nam châm dính chặt vào vật tư được làm từ Inox giả.

Nhưng Inox thật thì lại khác, nó là hợp kim giữa thép, Crom, Mangan, Niken, … & không hề ít nguyên tố khác nữa nên rất nhiều từ tính của thép đã biết thành giảm đi đáng kể nên lực nam châm từ rất yếu & gần như không hút đc Inox. Do đó chúng ta cũng có thể phụ thuộc điểm đó mà thử Inox trước khi đưa ra quyết định đặt Gia Công.

====>>> Tham khảo :    báo giá thang máng cáp

nam châm hút có thể thử xem Inox là thật hay giả

3/ Sử dụng chất khử để nhận biết

Chất khử đc chọn là Axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ phần đông không có hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ Đồng sẽ chuyển black color and bị ăn mòn hóa học.

đó là 3 cách để bạn có thể nhận biết Inox thật và Inox mạ, giúp bạn an tâm về unique loại nguyên liệu bổ ích này và có được các dòng sản phẩm sắc sảo.

Không những thế nếu có nhu cầu tối ưu Inox mà không đảm bảo bản lĩnh kinh tế tài chính để đầu tư máy CNC, bạn cũng nên search một đơn vị Chuyên Viên công Inox Tphcm.

và đơn vị đây chính là Lasercut. Với hệ thống technology hiện đại đc đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được bổ trợ tối ưu Laser kim loại tận tình với giá thành phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện đc bên trên Thị Phần tối ưu VN hiện thời.

đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyễn mãi thêm gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn gia tốc tối ưu và phục vụ cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt giá cả & công sức của con người của công ty khi cung cấp dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không tính tiền ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng