căn hộ vincity hướng đến người “thu nhập làng nhàng cao”

đó là khẳng định của ông Phạm Nhật Vượng – chủ toạ Tập đoàn Vingroup tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017 của tập đoàn này, diễn ra vào sáng 26/04.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

cụ thể, vị tỷ phú này nói rằng: “VinCity ko phải mô hình nhà giá tốt. Đây là phân khúc hướng tới quý khách sở hữu mức thu nhập trung bình cao”.

ông Vượng kể trên vai trò Chủ tọa đại hôi, trả lời lại các băn khoăn của cổ đông, rằng căn hộ vincity quận 9 – vốn mang truyền thống phát hành những tổ hạp mua bán nhà đất trung cao cấp – vì sao hiện nay lại hướng phân khúc dân gian, nhà cư trú xã hội, nhà giá rẻ như vincity quận 9.

giảng giải kỹ hơn, chủ tịch Vingroup cho biết, vincity là tỉnh thành mai sau sở hữu những tòa nhà từ 30 tới 38 tầng, chứ ko xây 5 – 7 tầng như những khu nhà cư trú xã hội hay nhà cư trú thu nhập rẻ khác.

“Đây sẽ là những khu đô thị đại chúng tương lai. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống Chi tiết sẽ không thua kém gì các tham gia án bây giờ của Vingroup. cái khác chỉ là vị trí”, vị doanh nhân trưởng thành từ Đông Âu lý giải và khẳng định Vingroup chuẩn bị chấp nhận biên lợi nhuận phải chăng hơn cho vincity.

ông nói: “Xây vincity quận 9 thà bằng lòng lợi nhuận giảm xuống một chút, nhưng 100 năm nữa người ta vẫn chưa với nhu cầu đập đi vì hạ tầng siêu phải chăng, kiến trúc vô cùng xinh xắn. Tôi có nhắc, giả dụ không kỹ lưỡng Vinhomes sẽ “tị” có vincity quận 9. quả thực, vincity sở hữu hạ tầng phải chăng hơn, chỉ khác một điều căn hộ vincity dành cho các người thích hương đồng gió nội, tỷ lệ ô nhiễm phải chăng, Trong khi Vinhomes lại dành cho các người ưa thích sự thuận tiện từ những dịch vụ nội đô.”

Trước đấy, cuối năm 2016, Vingroup đã chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc căn hộ hướng tới quý khách đại chúng, mang tầm giá dự kiến từ 700 triệu đồng một căn. thương hiệu vincity dự kiến được khai triển tại 7 tỉnh giấc, thành thị mập. Riêng tại Hà Nội và TP HCM, tham gia án sẽ được đầu tứ cư trú những quận huyện ngoại thành, nhằm hình thành những khu tỉnh thành vệ tinh.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 của Vingroup. (Ảnh: X.T)

san sẻ tại cuộc họp sáng 26/4, chủ tịch Vingroup cho biết việc triển khai mô tạo thành phố vệ tinh nêu trên sẽ giúp các tỉnh thành béo giải tỏa áp lực liên lạc nội đô và nhu cầu về nhà cư trú.

Lấy ví dụ tham gia án căn hộ vincity Gia Lâm (Hà Nội) mang dung tích 300 ha và quy mô 100.000 dân, cụ Vượng cho rằng hệ số dùng đất sẽ phải chăng hơn đáng nói so sở hữu các tham gia án bán đất nền nội ô.

 

Trước những luồng dư luận cho rằng việc tạo ra các khu tỉnh thành cao tầng là căn do chính dẫn đến tắc đường, ông Vượng cho biết ông ko đồng ý. “Về ách tắc giao thông, tôi cho rằng gốc cư trú đâu cần xử lý vấn đề ở ấy. Bài toán liên lạc nên giải quyết một bí quyết tổng thể, từ câu chuyện đất cho giao thông, điều phối liên lạc, câu chuyện thị thành vệ tinh, các trục chính đường bao, dụng cụ xe máy…”.

chủ toạ Vingroup lấy tỉ dụ từ thực tiễn thưởng thức của bản thân để đề cập sâu hơn về quan điểm: “Tôi đi công việc trú ngụ nước bên cạnh, như Tokyo hay New York. Nhà cao tầng san sát, thậm chí như khách sạn tôi ở – một tòa nhà 60 tầng, kế bên một tòa nhà 40 tầng. hai tòa nhà chọc trời chỉ bí quyết nhau sải tay, khoảng 1,5 mét. nhưng tôi trú ngụ chứng kiến vẫn vô cùng đẳng cấp, vô cùng thoải mái, không mang tắc đường. Họ quy hoạch và có hạ tầng liên lạc, hệ thống liên lạc công cùng cực kỳ rẻ.”

cụ Vượng khẳng định những khu tỉnh thành bởi vì Vingroup khai triển đều sở hữu mật độ thành lập và hệ số tiêu dùng rẻ hơn hẳn, so sở hữu các khu khác. “Thực tế, các dự án trong trọng điểm nhưTimes City hay Royal City mật độ thành lập là khoảng 40%, Hình như toàn bộ những tham dự án cư trú khu trọng tâm khác đều mang mật độ 60 – 70%.”

chủ tịch Vingroup cho biết, tính tới thời khắc hiện tại, tổng số cư dân trong các khu thành phố của Vingroup, từ Bắc chí Nam chỉ với khoảng 70 – 80 nghìn người. Quy mô ấy chiếm một tỷ lệ siêu nhỏ tuổi trong suốt hàng chục triệu người tham gia mạng lưới liên lạc đô thị hàng ngày./.