Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh cùng mẫu thành quả túi xách máy tính cá tính

TÚI XÁCH CARTINOE MIVIDA1073 BREATH SIMPLICITY 12" S blue thuộc DÒNG::

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh cùng loại thành phầm túi xách máy tính thời trang Breath Simplicity Series của Trung tâm Cartinoe. Túi xách được thiết kế bởi nhà được cấu tạo Italy Direttore Bidone & Team và tất cả hồ hết đạt chuẩn mức châu âu. Túi xách bao gồm nhiều màu sắc cũng như ưa chuộng sở hữu chiều dài và rộng laptop, với kỹ tính cao nhã, dành mang đến phổ thông đối tượng áp dụng.

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

nhiều đặc điểm của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

thiết kế tiện lợi, tao nhã

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S xanh nói riêng cũng như Breath Simplicity Series nó bình thường là dòng thành phầm túi chống sốc macbook cao cấp, được cấu tạo theo kỹ tính Ý đương đại, đạt chuẩn mức châu âu.

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue được thiết kế bắt mắt, tiện lợi

 

cấu tạo của túi xách cá tính, tiện lợi, dễ dàng có theo phù hợp gồm nhiều size của máy tính. Túi xách áp chế cho nhiều đối tượng quý khách, từ chuyên viên công sở, dân công nghệ tác phẩm đến thành phầm trẻ trung dành đến học sinh, sinh viên…

 

cấu tạo từ chất

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue cấu tạo từ chất vải thun hiện đại, tản nhiệt tốt. chất liệu vải thun hạn hẹp cao nhất ảnh hưởng tác động của nước mang đến bề mặt túi xách và laptop, phụ kiện đựng phía trong túi.

 

 

 

 

 

Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue làm từ chất liệu vải thun cao nhã, tản nhiệt có lợi

 

Vải lót thun nằm trong mềm mại vừa bảo vệ bề mặt thiết bị tránh trầy xước, vừa bình yên laptop khi tất cả ảnh hưởng của ngoại lực.

Quai xách của Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue

Quai xách thiết kế văn minh, lớp đệm da chống dính những giọt mồ hôi, chống dính dơ vừa giúp bảo vệ khả năng chiếu sáng bắt đầu của quai túi, vừa giúp bạn cảm nhận thoải mái khi nắm trong tay suốt thời gian lâu năm.

 

 

 

Quai xách Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue gồm lớp đệm domain authority thanh tao

 

còn mặt khác, Túi xách còn được cấu tạo quai túi Rất có thể ẩn vào trong. chặn ẩn quai còn có thể áp dụng để đựng cụm phụ kiện khác.

 

 

 

được cấu tạo chặn ẩn quai sang trọng, Có thể sử dụng để đựng đồ phụ kiện

 

nhiều Màu sắc

dòng tác phẩm Breath Simplicity Series gồm có các Color nổi trội, ưng ý với nhiều đối tượng tách biệt như: Màu đen, blue đậm, blue nhạt, hồng hot, hồng nhạt, xám.

 

 

 

mẫu công trình Breath Simplicity Series có 6 màu cho khách hàng chọn lựa

 

Tùy vào đặc điểm công việc, Sở thích cá nhân, chúng ta cũng có thể chắt lọc cái túi xách được màu sắc sử dụng rộng rãi nhất.

cấu tạo ngăn

túi chống sốc macbook Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue có thiết kế gồm 1 ngăn chính cũng như 2 chặn ẩn quai, đồng thời là chặn chứa phụ kiện.

 

 

 

tui dung laptop Cartinoe MIVIDA1073 Breath Simplicity 12” S blue 1 chặn chính và 2 chặn phụ dấu quai

ngăn chủ yếu đựng laptop với lớp vải thun mềm mại, chống trầy xước các loại thiết bị và che chở không nguy hiểm khi bao gồm ảnh hưởng tác động của lực.

 

 

chặn dấu quai, cùng với là ngăn chứa phụ kiện phong cách và tiện lợi.

 

chặn dấu quai thiết kế đắt tiền, bé dại gọn mà đựng được đa số đồ dùng cần thiết.