Chọn gối chữ C cho bà bầu vừa tiện lợi vừa kinh tế? rất cần được nghỉ ngơi dễ chịu và có giấc ngủ sâu

Trong thời kỳ mang thai, bà bầu cần phải nghỉ ngơi thoải mái và dễ chịu và có giấc ngủ sâu. mặc dù, khi chiếc bụng bầu ngày càng nặng nề thì thật khó để bà bầu đc tận hưởng một giấc ngủ dễ chịu và thoải mái. Gối chữ C cho bà bầu được xem là vật dụng rất chi là bổ ích đem lại cho chị em giấc ngủ thật ngon để bảo đảm sức khỏe của cả mẹ và nhỏ bé. Gối chữ C không chỉ là dùng đc khi mang thai mà còn sử dụng đc cả khi cho con bú, làm nệm cho bé nhỏ tập lẫy, tập ngồi rất tiện lợi, kinh tế tài chính.

 ==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

Gối chữ C có ích cho bà bầu khi mang thai
Khi mang bầu, chị em liên tục thấy mệt mỏi, đau lưng, khung người nặng nề nên nằm, ngồi đều rất gian nan, nhất là các tháng cuối thai kỳ khi bụng bầu càng ngày càng lớn. hôm nay, gối chữ C cho bà bầu sẽ khá bổ ích để chị em dùng làm nệm kê, đỡ bụng bầu khi ngủ, giúp khung người được thư giãn thoải mái, đem về giấc ngủ sâu and ngon hơn. Khi ngồi, mẹ bầu dùng gối để dựa, đỡ sườn lưng khi ngồi giúp giảm cảm giác đau lưng, nhức mỏi cột sống, giảm sút cảm xúc nặng nề, mệt mỏi khi mang bầu. Gối chữ C cho bà bầu sẽ là kẻ bạn tuyệt đối hoàn hảo của chị em trong thời kỳ mang thai, mang lại giấc ngủ ngon dễ chịu để bảo đảm sức khỏe cho mẹ và sự tiến lên rất tốt cho thai nhi.

 

 

 

Gối chữ C sử dụng tiện nghi khi cho con bú
Nhiều chị em than vãn hay bị mỏi tay khi cho con bú lâu, còn các chị em lần đầu làm mẹ lại không biết bế con lúc cho con bú như thế nào để nhỏ bé bú mẹ dễ chịu. Gối chữ C cho bà bầu được xem là vật dụng hỗ trợ công dụng, giúp những mẹ cho con bú thật đơn giản và dễ dàng và tiện nghi.

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

Mẹ hoàn toàn có thể đặt gối lên đùi, tiếp nối cho nhỏ xíu nằm lên gối để đỡ bé xíu khi cho nhỏ xíu bú mẹ hoặc bú bình. Nhờ đó, đầu and sống lưng nhỏ bé được giữ thẳng, bé đc duỗi thẳng chân, bé nhỏ không trở nên mỏi cổ & bú mẹ dễ chịu và thoải mái. Mẹ cũng không trở nên đau tay, mỏi sống lưng khi cho bé nhỏ bú lâu. không chỉ thế, gối chữ C cho bà bầu cũng giúp những ông bố mạnh mẽ và tự tin bế ẵm trẻ, cho trẻ bú bình and ngay cả những ông bố lần đầu làm phụ thân cũng có thể có thể xung phong giúp vk trông con, san sẻ việc chăm con với bà xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C hỗ trợ bé tập lẫy, tập ngồi đơn giản, bình yên
Mẹ rất có thể đặt bé nhỏ nằm ngửa lên gối để nhỏ bé nằm chơi, hóng chuyện cùng mẹ. Gối thi công hình chữ C lạ mắt sẽ như vòng tay mẹ êm ái sẽ nâng đỡ khung người nhỏ xíu xuất sắc nhất khi nhỏ nhắn nằm. chất liệu vỏ gối bằng vải cotton rất thoáng mát, tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu cho nhỏ xíu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gối chữ C cho bà bầu còn quan trọng đặc biệt tiện lợi khi làm nệm để nhỏ nhắn tập lẫy thật êm ái và an toàn. Mẹ đặt bé nhỏ nằm sấp trên gối để bé bỏng tha hồ tập lẫy mà không lo ngại bé bỏng bị đau tay, va đầu xuống đất, xuống giường hay bị tức ngực, tức bụng khi nằm sấp lâu. Còn khi bé bỏng tập ngồi thì sao? Gối chữ C cho bà bầu thật êm ái giúp bảo vệ cột sống, Cống hiến và làm việc cho bé xíu không biến thành cong khi nhỏ xíu tập ngồi, để bé xíu dựa sống lưng vào gối & không bất ngờ ngã ngửa ra phía sau. Chiếc gối này giúp bé tập ngồi an ninh, thoải mái và dễ chịu and mẹ rất có thể vừa trông nhỏ bé vừa dọn dẹp vệ sinh nhà cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng