Đặc điểm nhấn Sạc dự phòng Adata PV120 5100mAh là loại phụ kiện giúp sạc pin cho các thiết bị điện tử

Pin Sạc dự phòng Adata PV120 5100mAh

Sạc dự phòng Adata PV120 5100mAh là loại phụ kiện giúp sạc pin cho các dòng thiết bị điện tử như điện thoại thông minh điện thoại cảm ứng thông minh, Tablet. sản phẩm có dung lượng lên đến 5100mAh & có đến hai cổng sạc nhưng vẫn đảm bảo dòng điện nhanh and ổn định. xây cất giống bao da cùng màu sắc tươi vui và trẻ đẹp sẽ giúp đỡ bạn gây được tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin.

thông tin dòng sản phẩm

Pin Li-Polymer

  ==>> Tham khảo:   Tai nghe Bluetooth Plantronics

Pin Sạc dự trữ Adata PV120 5100mAh sử dụng lõi Li-Polymer có thể sạc đi sạc lại nhiều lần. dòng sản phẩm sẽ nhẹ và mỏng manh hơn tương đối nhiều nhờ lõi pin này. Hiệu suất sử dụng pin cũng xuất sắc hơn các dòng pin sử dụng lõi Li-Ion. không những thế, Pin Li-Polymer có dòng xả cao hỗ trợ tích điện liên tục cho dòng thiết bị di động.

thi công sang trọng and tinh tế và sắc sảo

Pin Sạc dự trữ Adata PV120 5100mAh có phong cách thiết kế cấu tạo da quý phái cùng theo với chất liệu cao cấp và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Với độ mỏng tanh tuyệt đối hoàn hảo 4.5mm, bạn cũng có thể mang theo theo pin sạc đi khắp mọi nơi. dòng sản phẩm có sẵn ba màu: Xanh dương, Đen và Trắng giúp đỡ bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

dung tích 5100 Ah

chúng ta cũng có thể yên tâm sử dụng dòng thiết bị của bản thân mình hàng giờ liền and không thể sợ hết điện giữa chừng nữa với Pin Sạc dự trữ Adata PV120 5100mAh. dung tích của pin lớn hoàn toàn có thể hỗ trợ 2 cổng sạc cùng lúc mà vẫn bảo đảm đc sự ổn định. dòng sản phẩm bao hàm cổng kết nối đầu vào 2A and đầu ra 2.1 A giúp sạc mau lẹ.

phù hợp với rất nhiều dòng thiết bị

chỉ việc dây cáp phù hợp là chúng ta cũng có thể nạp năng lượng ngay cho các thiết bị đang hết pin của chính mình. bạn cũng có thể biết đc đúng đắn dung lượng pin hiện có của pin sạc với đèn LED báo hiệu mưu trí.

 

 

cấu hình

– Dung lượng: 5100mAh

– Đầu vào: DC 5V / 2A (microUSB)

– Đầu ra: DC 5V / 1A (Type-A USB) /

DC 5V / 2.1A (Type-A USB)

– size (L x W x H): 106 x 70 x 14.5mm (4.2 x 2.8 x 0.57 in)

– Cân nặng: 120g (4.2oz)

xem xét

Theo thông tin mới nhất từ hãng Adata 01/10/2016 thì sạc dự trữ đã đc tùy chỉnh thêm con chip tự Ngắt sạc cho tất cả 2 chính sách là khi sạc từ pin vô điện thoại cảm ứng thông minh & từ nguồn ổ điện vào cục pin nên rất tiện khi chúng ta sử dụng mà không lo ngại nổ và cháy.

Cách sử dụng pin sạc dự phòng hiệu quả

– Trong 3 lần sạc đầu tiên, nên sạc thường xuyên từ 10 – 13 tiếng, sử dụng hết dung tích pin tiếp nối mới tiếp tục sạc.

– Từ lần sử dụng thứ 4 trở đi, nên sạc khi pin chỉ từ 1 nấc.

– không nên cắm sạc trong time để quá lâu.

– Sử dụng đúng dây sạc cho những loại dòng thiết bị không giống nhau.

– Sau khoảng 30 lần sạc thì nên để pin cạn kiệt 1 lần tiếp đến sạc thông thường.

– Tránh sử dụng các dòng sản phẩm pin kém unique, không rõ bắt đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng