đánh giá sản phẩm Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II

tốc độ đọc and ghi cực cao

Thẻ nhớ Sandisk 64GB UHS-II có vận tốc đọc là 275MB/s và gia tốc ghi 100MB/s giúp khai thác tối đa bản lĩnh của những camera tiến bộ nhất. kết hợp thẻ với những cơ chế chụp thường xuyên và nhiều khung hình mỗi giây, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp tuyệt vời nhất. Thêm vào chỗ này, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí thời gian coppy tất cả từ máy Hình ảnh vào laptop của doanh nghiệp.

 

 

lan rộng ra dung lượng lên đến mức 64GB

Với dung tích 64GB, chúng ta có thể lưu trữ hàng vạn tấm hình and hàng trăm đoạn Clip HD. Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II sẽ khiến cho bạn cải thiện hiệu suất thao tác và đưa tới các trải nghiệm thú vị hơn.

  ==>> Tham khảo:   Thẻ nhớ Toshiba 8GB

thi công bền bỉ

dòng sản phẩm xây dựng chịu đc các ĐK thời tiết khắc nghiệt khiến cho bạn an tâm sử dụng trong phần nhiều mọi ĐK thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ những tiêu chuẩn ngặt nghèo trong việc chống sốc, chống nước, chống tia X.

dễ chịu và thoải mái quay phim

Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II thích hợp với những dòng thiết bị quay phim vận tốc đến 4K, hỗ trợ quay phim unique 4K. đoạn phim của khách hàng sẽ sở hữu rất tốt nhất mà dường như không chạm chán phải một lỗi mất khung hình nào.

Khôi phục dữ liệu đã hết với Rescue Pro Deluxe

Thẻ Nhớ SanDisk Extreme Pro MicroSDXC 64GB UHS-II kèm theo một năm bản quyền sử dụng phần mềm RescuePRO Deluxe trị giá 59,99 $. Với phần mềm này, bạn có thể đơn giản dễ dàng khôi phục Hình ảnh and video clip đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể bị xóa từ vài tháng trước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng