đánh giá sản phẩm Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB (ver 2016)

auto sao lưu với WD Backup

Ổ Cứng Di Động WD My Passport 1TB (ver 2016) rất có thể sao lưu liên tục, tự động khi chúng ta thực hiện những thao tác làm việc biến đổi dữ liệu. cơ chế lập lịch cho phép dòng thiết bị chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng làm nên tiện dụng cho doanh nghiệp khi quản lý dữ liệu. cùng với technology lưu trữ đám mây có thể chấp nhận được sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox.

không chỉ thế, bạn có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay folder đều tiện nghi.

bảo vệ bằng mật khẩu với mã hóa phần cứng

==>> Xem thêm :  Ổ Cứng Di Động 500gb

WD My Passport được trang bị các tác dụng bảo mật WD chất nhận được setup mật khẩu & bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng. tính năng WD Security được cho phép bạn thiết lập mật khẩu đảm bảo & mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy vấn trái phép. tính năng WD Drive Utilities giúp check tình hình ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, cấu hình thiết lập bộ đếm thời hạn & sử dụng nhiều tác dụng từ WD Drive Utilities.

Kết nối USB 3.0 tăng hiệu suất truyền dữ liệu

Ổ cứng sử dụng chuẩn chỉnh USB 3.0 cho gia tốc truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm chi phí đc thời hạn truyền tải dữ liệu dung tích lớn. Máy còn phù hợp ngược với USB 2.0 rất tiện nghi.

kiến tạo mới nhiều Color

WD My Passport được thiết kế với kiểu dàng không gồ gề, tiện lợi cùng với rất nhiều Màu sắc như đen, xanh, đỏ, trắng, cam, vàng cho doanh nghiệp thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp với sở thích & yêu cầu sử dụng của công ty.

dễ chịu lưu trữ dữ liệu

Ổ Cứng Di Động WD My Passport (ver 2016) được trang bị dung lượng lên tới mức 1TB, được cho phép người tiêu dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. bạn có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động và sinh hoạt tốt nhất cho chiếc máy tính của khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng