định hình sản Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB tăng cường độ truy xuất dữ liệu

Kết nối USB 3.0 bức tốc độ truy xuất dữ liệu

Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB với cổng kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, khiến cho bạn dễ chịu and đơn giản và dễ dàng hơn khi sử dụng.

không dừng lại ở đó, ổ cứng còn tồn tại thể tương thích với cổng USB 2.0, hệ điều hành Windown and OS, giúp bạn đơn giản và dễ dàng kết nối được với những dòng thiết bị điện tử.

Kiểu dáng tinh tế, kiến thiết tân tiến

Ổ cứng với kích thước 115mm cho bạn đưa đi bên mình, bỏ trong ba lô, túi đeo hay túi quần đều tiện lợi. Màu sắc sáng bóng loáng sắc sảo sẽ góp phần đưa đến đẳng cấp cho quý khách hàng.

  ==>> Xem thêm :   Ổ Cứng Di Động SEAGATE

Đèn led xanh báo hoạt động

Đèn led báo truyền tải dữ liệu, giúp cho bạn dễ dàng và đơn giản kiểm soát và điều hành đc các bước hoạt động của ổ cứng.

dễ chịu lưu trữ dữ liệu

dung lượng ổ cứng lên đến 2TB, chất nhận được người dùng thoải mái và dễ chịu lưu trữ dữ liệu mà không cần phải lo lắng gì về dung tích. chúng ta cũng có thể lưu trữ Hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn bảo đảm an toàn hiệu năng hoạt động và sinh hoạt tốt nhất có thể cho các thiết bị được kết nối.

chuẩn chỉnh IP56 chống ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên

được thiết kế theo chuẩn chỉnh IP56, Ổ Cứng Di Động Adata HV620 2TB sẽ có công dụng chống nước, chống trầy xước, chống bụi, có tính bền vững cao giúp đỡ bạn dễ dãi mang theo bên mình đi đến bất cứ ở chỗ nào.

* vỏ hộp dòng sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem bh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng