Du học Hàn Quốc đào bới đời sống học viên, câu lạc bộ trường Kookmin

Kookmin là trường đại học dân lập đầu tiên tại Hàn Quốc, đc thành lập bởi những nhà lãnh đạo dân tộc vào năm 1946. Ngôi trường giàu truyền thống này còn có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul với hơn 23.000 sinh viên đang theo học.
==>> Tham khảo:     Du học Hàn Quốc giá rẻ ở Hải Phòng  

Tọa lạc ở một chỗ đứng vô cùng lý tưởng – bao quanh bởi khu vui chơi công viên tổ quốc Bukhan nằm ngay trung tâm TP Hà Nội Seoul, Kookmin nổi tiếng là Green University với khu “campus xanh với môi trường xung quanh rất xanh & sạch. Thêm vào đây là cơ sở vật chất hoàn hảo, trang dòng thiết bị dạy & học văn minh đã khiến đại học Kookmin trở thành sự lựa chọn hàng đầu không chỉ là so với sinh viên Hàn Quốc mà cả với sinh viên quốc tế.

phương châm giáo dục của ĐH Kookmin không chỉ là dừng lại ở những tiêu chuẩn cổ điển giúp sinh viên đạt được những thành công nhất định mà còn mở rộng thêm những tiêu chí mới để giảng dạy ra thế hệ những sinh viên có óc sáng tạo, không bị bó buộc để rất có thể thao tác không những trong môi trường khu vực bé dại hẹp mà phục vụ những nhu yếu làm việc trái đất.

Trường đại học khét tiếng về các ngành như thi công, quản lý sale, technology ô tô, dung hợp lên men. Trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ đại học, 14 ngành hệ sau đại học với hơn 1.196 giáo sư & 569 nhân viên. Tính đến năm 2013, trường đại học Kookmin có quan hệ hợp tác giao lưu với 262 trường ĐH tại 44 tổ quốc, là trường đại học quốc tế với 1500 sinh viên quốc tế.

Đời sống sinh viên và những câu lạc bộ tại Kookmin

Trường tổ chức những event & buổi sinh hoạt phong phú và đa dạng giành riêng cho các sinh viên nước ngoài. Vào đầu mỗi học kỳ sẽ có được trung tâm tiếng Hàn ở Hải Phòng   1 trong các buổi hướng dẫn cho sinh viên ĐH và sau đại học. đó là thời cơ giỏi để sinh viên nước ngoài bắt đầu quen với cuộc sống thường ngày mới tại KMU. Hai event khác được tổ chức hàng năm. Một đc gọi là bữa tiệc BBQ, & được tổ chức trong học kỳ mùa xuân and cuộc họp mặt Sport được tổ chức trong học kỳ mùa thu. Thêm vào đây, các chương trình thảo luận phong phú đc bố trí bởi mỗi phòng để bổ trợ việc hòa trộn với sinh viên địa phương.

những câu lạc bộ

đại học Kookmin có khoảng 70 câu lạc bộ và rất có thể được phân loại là các câu lạc bộ về học thuật, tôn giáo, Thể Thao, event and biểu diễn. Mỗi câu lạc bộ thực hiện các hoạt động P.R. vào đầu mỗi kỳ cho tân sinh viên and những cựu sinh viên.

trí tuệ sáng tạo and Vui vẻ

ĐH Kookmin có không ít shop cho những hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật như triển lãm thẩm mỹ và nghệ thuật and kiến thiết & biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ & kịch nghệ. không dừng lại ở đó còn có những bài thuyết trình về những bộ phim truyện do những sinh viên chuyên về điện Hình ảnh hoặc những chuyên ngành khác triển khai. năm nay, Trường CĐ nghệ thuật mở Trung tâm nghệ thuật Kookmin, có phòng phơi bày, phòng thu phim, hai địa điểm giải trí rạp chiếu phim và ba phòng khiêu vũ. không dừng lại ở đó còn tồn tại một phòng hòa nhạc cho âm nhạc & nhiều tiện lợi khác cho những buổi trình diễn & triển lãm trong khuôn viên trường.

lễ hội

hiệp hội Sinh viên Tổng hợp tổ chức một tiệc tùng, lễ hội lớn gọi là Daedongje trong tháng 5 tại ĐH Kookmin. trong thời gian liên hoan, sinh viên tham dự vào những buổi lễ trình làng câu lạc bộ, triển lãm, thi hát, những cuộc thi khiêu vũ, and nhiều hơn. những event này đc bố trí bởi các câu lạc bộ cá thể để quảng cáo cho bản thân để sinh viên có thể có một thời gian tươi vui và đc tiếp xúc với những khía cạnh khác nhau của cuộc sống đời thường trong trường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng