gia hạn cáp quang AAG, game Play sẽ giật lag từ nay đến 18/01

sau khoản thời gian xác định đc chỗ đứng cáp quang đứt and lên kế hoạch sửa chữa thay thế thì dự kiến, phải sang đến ngày 18/1/2017, tức 8 ngày nữa thì sự cố đứt cáp quang AAG mới đc khắc phục.
  ==>> Tham khảo:  http://thietbicapquang.com

mới đây, theo thông tin được đăng lên thì tuyến cáp quang biển AAG đã biết thành đứt vào ngày 8/1 mới đây do rò điện. Điều đáng chú ý hơn rằng sau khi định vị đc vị trí cáp quang đứt & lên kế hoạch thay thế sửa chữa thì dự kiến, phải sang đến ngày 18/1/2017, tức 8 ngày nữa thì sự cố đứt cáp quang AAG mới được khắc phục.

 

 


bảo trì cáp quang AAG, chơi Game sẽ giật lag từ nay đến 18/01

 

 

đc biết thì sau sự cố đứt cáp quang AAG bị đứt, nhiều nhà mạng Internet trong nước đã chuyển hướng truy cập nước ngoài sang những máy hàn cáp quang giá rẻ   tuyến cáp đất liền đi qua Trung Quốc (CSC) hay tuyến cáp đi qua Đông Nam Á – Trung Đông – Tây Âu 3 (SMW3).

Một thông tin khác rằng tuyến cáp quang APG vừa được Viettel, VNPT and CMC đưa vào khai thác cũng đã gặp mặt sự cố nên chưa giảm tải đc cho tuyến cáp AAG.

đương nhiên, việc tuyến cáp quang quốc tế AAG bị đứt sẽ khiến cho việc truy vấn sang những trang web nước ngoài, hay nhất là việc chơi Game ở các server nước ngoài. Khi tuyến cáp quang AAG chạm chán sự cố, việc chơi những tựa trò chơi online có server đặt tại nước ngoài gần như là không hề, khi chỉ số Ping của người là không nhỏ, Game thủ thường chạm mặt phải tình hình lag, delay rất khó tính.

 

 

 

 

 

 


Việc khắc phục đứt cáp quang biển AAG sẽ được kết thúc vào ngày 18/1/2017 tới

 

 

Ngay sau khoản thời gian xảy ra sự cố đứt cáp quang AAG, nhiều trò chơi thủ Việt đã lên tiếng than phiền về sự việc Gameplay online nước ngoài chạm chán sự cố, Trong số đó đáng kể nhất phải nói tới DOTA 2, Overwatch, Đột Kích Mobile (CF Mobile)…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng