Họ bắt tôi phải ký đơn ly hôn thế hệ trả rubi. Tôi sợ ly hôn anh sẽ không chu cấp tiền để nuôi con.

hậu phi chồng tôi cưới nhau được hơn 5 năm và có 1 cô con gái. Chúng tôi bằng tuổi. Chồng tôi là người mê say mừng, nóng nảy. Tôi lại không thể nhẫn nhịn, dịu dàng. Chúng tôi đều biết điểm yếu của mình mà phấn đấu vẫn không chỉnh sửa được.

trong cuộc sống, cung phi chồng tôi thường xuyên xảy ra bàn cãi. Đã rộng rãi lần xô xát, tôi bị chồng “thượng ống quyển, hạ cẳng tay”. nhưng mà rồi chúng tôi vẫn tiếp tục ở có nhau bởi vì sau mỗi lần ấy chồng tôi đều chủ động xin lỗi và tỏ ra ân hận sám hối.

mới đây, chúng tôi lại ôm đồm nhau. Chồng tôi đập tan vỡ ảnh cưới và tấn công tôi tím mặt. Lần này, tôi bị đau hơn các lần trước. chẳng thể chịu cất được hơn, ngay lúc đấy, tôi viết đơn xin ly hôn, chồng tôi cũng ký tức thì. Ngay trong suốt ngày hôm đó, tôi dọn dẹp đồ đoàn và bế con về nhà mẹ đẻ bí quyết đấy không xa.

Ngay ngày hôm sau, chồng tôi mua đến nhà mẹ hoàng hậu nhắc lời xin khuyết điểm và muốn đón mẹ con tôi về. Anh ta đề cập việc đánh hậu phi và ký đơn là hành động bột phát khi anh nóng giận. tâm thành, anh vẫn yêu vợ thương con. mà tôi cương quyết ko đồng ý.

phổ biến ngày sau đó, hôm nào anh cũng sang ngồi mọc rễ cư trú nhà ba má tôi. Tôi và ba má không tiếp chuyện thì anh ngồi chơi với con và ấp ôm con tới khi con ngủ anh thế hệ chịu về. Mẹ tôi chứng kiến vậy lại mủi lòng, mẹ khuyên tôi: “Hay con nghĩ suy lại đi. thứ lỗi cho chồng con lần nữa”. nhưng mà tôi vẫn nhất mực ko về.

 

Ảnh minh họa

Tính tới nay, tôi đã về nhà bố mẹ được 3 tuần. ở nhà cha mẹ, tôi chứng kiến siêu an ninh. cha mẹ tôi đã già lại không sở hữu đàn ông bởi thế tôi chứng kiến việc mình ly hôn về trú ngụ có cụ bà cũng có đa dạng mặt rẻ.

ngoại giả, ngày bữa qua tôi phát hình thành mình đã mang thai. Trước khi hậu phi chồng xô xát, chúng tôi đã tính chuyện sinh đứa trang bị 2 do đó mấy tháng vừa qua tôi ko sử dụng biện pháp hạn chế thai nào cả. Nhìn loại que thử thai giờ 2 vạch rõ ràng, tôi cực kỳ rối trí.

nếu tôi phá thai, tôi chứng kiến mình phạm tội và sở hữu thể sẽ nên day hoàn thành cả đời. nếu tôi kiên tâm ly hôn và vẫn sinh đứa trang bị 2, con tôi sẽ thiệt thòi nhiều về tình cảm. Hơn nữa, tôi khiến cho công việc thu nhập phải chăng thành ra khó sở hữu thể chăm lo rẻ cho con. xưa nay chồng tôi là rường cột kinh tế của gia đình, tôi đi khiến chỉ đủ tiền bỉm sữa.

“Sự cố” có thai đã làm tôi cần mường tượng phương án quay về để tiếp tục sống với chồng. nhưng tôi không dám chắc vợ chồng sẽ đầm ấm được bao lâu. Việc thê thiếp chồng hay ôm đồm cọ đã làm tôi ko còn hứng thú mang cuộc sống gia đình. Tôi vô cùng sợ chuyện xô xát kia lặp lại. bản thân tôi cảm chứng kiến tình ái tôi dành cho chồng đã hết. Tôi ghê sợ việc bị bạo hành.Tôi vẫn chưa biết mình nên quyết định thế nào. Mong mọi người tham mưu giúp.