hướng đến về chính sách tinh chỉnh cung cấp khí có tải and không có tải

chế độ này đề cập đến việc điều hành và kiểm soát không khí đầu vào qua van cửa vào. Có nghĩa là, khi áp suất đạt đến giới hạn bên trên, van cửa vào sẽ đóng & máy nén sẽ đi vào trạng thái sinh hoạt không tải; khi áp suất đạt bên dưới hạn bên dưới, van cửa vào sẽ mở and máy nén sẽ đi váo trạng thái hoạt động và sinh hoạt có tải.

Máy nén khí không chất nhận được tình hình sinh hoạt có tải trong khoảng time dài, công năng định mức của motor được chọn theo ý muốn thực tế lớn nhất and thông thường có thiết kế dư tải.

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí ly tâm

các thiết bị khởi động chịu sự hao mòn lớn and chính là Nguyên Nhân làm cho tuổi thọ motor giảm, do đó sẽ nặng về công việc duy trì.

mặc dầu phương pháp giảm điện áp đã được áp dụng, dòng khởi động vẫn tồn tại rất rộng lớn, nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của lưới điện and ảnh hưởng đến sự hoạt động và sinh hoạt an ninh của những dòng thiết bị tiêu thụ điện khác.

không chỉ có thế, trong mọi tình huống sự hoạt động và sinh hoạt là liên tiếp and động cơ của máy nén khí không được bổ trợ điều chỉnh gia tốc, do đó sự biến hóa áp suất & lưu lượng không được dùng trực tiếp để giảm tốc độ and điều chỉnh công suất đầu ra cho thích hợp, và motor không có thể chấp nhận được khởi động tiếp tục, đó là Lý Do tạo nên motor vẫn còn đó chạy không tải trong lúc lượng khí tiêu thụ rất nhỏ dại, làm tiêu tốn một lượng lớn điện năng.

chính sách có tải/không tải thường xuyên là Nguyên Nhân biến hóa áp suất trong tất cả đường ống, and áp suất làm việc không ổn định sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí.

====>>> Xem thêm :   máy nén khí cao áp Bauer

dù rằng đã có 1 vài điều chỉnh cho Máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) ngay cả trong tình huống lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng kể do motor quay liên tục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng