Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty thủ đô

dự án công trình nằm ở vị trí thuận tiện tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn dài & đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô hà nội. Đây là một trong Khu Vực có tốc độ cải cách và phát triển cực nhanh tại Hà Thành bây chừ.

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn Park C.ty TP. hà Nội

 

 

 

vị trí dự án công trình

Khu đô thị ParkCity Hà Nội Thủ Đô – thành phố trong khu dã ngoại công viên – với mô hình hơn 77 hecta, nằm tại vị trí thuận lợi tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dãn & đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Thành Phố Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có vận tốc trở nên tân tiến cực nhanh tại TP. hà Nội hiện nay.

 

 

 

 

biểu đạt dự án

Chủ đầu tư dự án parkcity-hanoi.com/tong-quan-du-park-city-ha-dong-le-trong-tan   Hà Thành, C.ty Cổ phần cải tiến và phát triển Đô thị nước ngoài VN (VIDC) được thành lập năm 2008 and là C.ty liên doanh giữa công ty Vinaconex – Hoàng Thành & công ty Perdana ParkCity (S) Pte.

Lần đầu tiên tại TP. hà Nội, Khu đô thị ParkCity Hà Thành được kiến tạo theo một quy mô kiến trúc và cảnh sắc lạ mắt của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park công ty, Thành Phố Hà Nội Kuala Lumpur, Malaysia. quy mô này đã nhận được giải thưởng của liên đoàn BĐS Nhà Đất quốc tế FIABCI Prize năm 2010.

lúc này tại tiểu khu Ngọc Lan của Park công ty thủ đô hà nội, bạn cũng trở nên hưởng thụ một quý phái sống thú vị mà khu Adiva đã bộc lộ hết sức thắng lợi tại Malaysia. Tiểu khu ở Ngọc Lan là nơi phối hợp sự hợp lý, tiện lợi của bản vẽ xây dựng tân tiến, khoảng không trong lành, đậm nết thiên nhiên, mỗi căn điều kiến tạo bởi các phong cách thiết kế sư số 1 Malaysia, đc vận dụng các phát kiến tiên tiến nhất của Xu thế kiến trúc tiến bộ nhằm mục đích mang lại những công dụng tối đa cho quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

maps quy hoạch Khu đô thị ParkCity Hà Thành

Theo quy hoạch hiện đại, khu đô thị ParkCity TP. hà Nội được chia thành 15 tiểu khu cư trú cá biệt, có tên 15 loài hoa, mỗi tiểu khu với khối hệ thống an toàn ngặt nghèo là 1 trong những tác phẩm thẩm mỹ độc đáo và khác biệt đc tạo nên bởi các nhân tố phong cách thiết kế & cảnh sắc hiếm hoi, với các dãy nhà liền kề and biệt thự xen kẹt với những tuyến công viên trải dài xuyên suốt khu đô thị, tạo một không gian sống trong lành, hòa nhập cùng thiên nhiên.

Tại “khu đô thị công viên”, các cư dân tại tiểu khu Ngọc Lan nói riêng & ParkCity TP Hà Nội nói chung sẽ đc tận hưởng một cuộc sống trong lành với tương đối nhiều những khoảng không gian mở, tràn lan cây cối, ánh sáng tự nhiên. hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của parkCity Hà Thành được đầu tư đồng điệu, tạo môi trường sống trong lành, an ninh giỏi cho cư dân. Mỗi tiểu khu có tường rào bảo đảm an toàn & một lối ra vào duy nhất, được đảm bảo bởi các chuyên viên an ninh. trẻ con có thể quốc bộ tới trường, tới nhà bạn bè và những địa điểm chơi nhởi mà không cần cha mẹ đi cùng. Bên trong mỗi tiểu khu là một trong khoảng không mở và chính giữa là bể bơi and những dự án công trình tiện ích khác.

 

 

 

đặc biệt, khu đô thị còn tồn tại công viên trung tâm & hồ nước rộng tới 11,46 ha, có phong cách thiết kế đường dành cho những người đi xe đạp, chạy bộ, đi chơi, có không gian mở, hồ nước, đường đi dạo quanh hồ, ghế đá ven đường và những lều nghỉ chân. Người dân rất có thể đi chơi, chạy bộ, vui chơi giải trí hay tận hưởng khoảng không xanh yên lành, quyến rũ.

 

 

 

 

 

 

 

tất cả dự án công trình sẽ được hoàn thiện đồng bộ trong vòng 10 năm. sau khoản thời gian kết thúc, ParkCity TP Hà Nội sẽ phục vụ 7000 căn hộ, 1 trung tâm Thương Mại 3 ha, một khu vui chơi công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công and một trường quốc tế nằm bên trên diện tích rộng 5.7ha and đồng loạt các các tác dụng thời thượng khác như trường học, bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt xã hội,…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng