liên hệ nhận đặt áo thun đồng phục vải thun cá sấu có thêu hoặc được in logo nhãn hiệu

những mặt hàng áo phông thun xuất khẩu của shop đa số chuyên dụng cho khách hàng tuổi đời từ 20 tuổi trở lên – những khách với guu thời trang và năng động khá chửng trạc và không mong muốn chạy theo kiểu mẫu. cửa hàng không có mặt hàng xưởng áo thun giá sỉ , trừ áo thun có cổ sở hữu cổ Hàn Quốc. do đó khách sỉ cân nhắc trước lúc contact hoặc tới liên hệ xem hàng để tránh mất thời gian.

Chuyên bỏ sỉ áo thun xuất khẩu giá gốc xưởng may TP. HCM

không dừng lại ở đó, món đồ áo phông thun VNXK của shop thường được gọi là “hàng lên” chứ ko bắt buộc hàng “xuất dư, xuất chuẩn” gì cả. “Hàng lên” được đặt may công nghiệp theo dòng của thương hiệu quốc tế có số lượng lớn, mang đặc điểm giá rẻ, dễ mặc, size chuẩn người việt, chất lượng đảm bảo, trọn vẹn đồng ý được. shop ko bán hàng gắn mác “xuất dư” sở hữu giá gấp đôi, gấp ba lần nhưng unique cũng chỉ tương đương hoặc nhỉn hơn “hàng lên” 1 chút, số lượng thì lại rất hạn hẹp, muốn nhập số lượng to cũng không có. bởi thế quý khách cũng cần cân nhắc điểm này.

áo thun giá sỉ tại xưởng ANN luôn với quality đảm

bán sỉ áo thun của shop:

các loại chuyên sỉ áo thun của lấy sỉ quần áo đều có thời gian duy trì rất lâu, kéo dài đến mấy năm, hàng về liên tục, màu đa dạng (mỗi mẫu đều sở hữu hơn 10 màu). không chỉ có vậy, địa chỉ luôn trữ sẵn số lượng lớn tai kho (luôn bên trên 5.000 sản phẩm), người mua sỉ ko nên lo thiếu hàng để bán.

đặc trưng, shop nhận đặt may xuong may ao thun dong phuc vải phông thun cá sấu sở hữu thêu hoặc in logo, số lượng mua hàng từ 30 mẫu – một.000 cái.

áo thun giá sỉ xuất khẩu giá xưởng may TP. HCM

công thức mua sỉ áo thun:

  • Lấy bán sỉ áo thun lần đầu tối thiểu 10 món đồ (được lấy rộng rãi cái, rộng rãi khung, phổ biến color tùy ý và được lấy chung các món đồ quần áo giá sỉ khác), những lần sau một loại sản phẩm cũng rất được tính sỉ (đến liên hệ lấy hàng). gợi nhắc, cửa hàng chỉ gửi đơn hàng tối thiểu 5 mặt hàng cho khách ở tỉnh.
  • Khách sỉ mua hàng qua Facebook: http://facebook.com/bosiquanao.net (gửi hình ảnh, màu, khung, số lượng qua tin nhắn).
  • cửa hàng gửi hàng đi toàn nước bởi chành xe hoặc chuyển phát Bưu điện. với nhận gửi thu hộ COD (quý khách vui lòng đặt cọc trước tiền phí luân chuyển bằng thẻ điện thoại 50 – 100k).
  • shop nhận đổi hàng lỗi do cung ứng, hàng mặc ko vừa (đối mang món đồ có rất nhiều size) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
  • đặc trưng, địa chỉ có nhận xử lý hàng tồn của khách trong vòng 10 ngày. mỗi mặt hàng bị tồn sẽ được đổi sang sản phẩm mới và bị trừ khấu hao 10.000đ/cái. nhắc nhở, trong 1 tháng, quý khách được đổi 30 món đồ bị tồn.