Lý Do và cách khắc phục lỗi kẹt giấy của máy photocopy

Máy photocopy

là công cụ chuyên sử dụng and rất tiện ích trong tất cả mọi công việc hiện giờ. được sử dụng để in ấn and photo giấy tờ 1 cách nhanh lẹ, để phục vụ được nhu yếu của con người trong việc thì máy photocopy cần hoạt động và sinh hoạt tương đối nhiều and việc máy photo gặp sự cố là điều không tránh khỏi. nội dung bài viết này sẽ nêu Vì Sao và chỉ dẫn Các bạn xử lí lỗi kẹt giấy trong máy photocopy .

==>> Tham khảo:    chuyenchothuemayphotocopy.com

Nguyên gậy ra lỗi kẹt giấy

 

Về unique giấy

quality giấy in kém , bề mặt giấy in không được bằng vận , khi in ấn ở vận tốc cao hiện tượng máy photo bị kẹt giấy là điều không còn tránh khỏi .

chính vì vậy để hạn chế thực trạng kẹt giấy bạn nên sử dụng chất lượng giấy in tốt .

-Cụm sấy ( lô sấy )

Cụm sấy là một thiết bị rất là quan trọng trong máy photocopy , việc cụm sấy bị hỏng có thể gây ra tình trạng kẹt giấy trong máy photocopy

-Cụm trống

Cụm trống là 1 trong thiết bị cần thiết được được cấu tạo từ màng mỏng dính , có tác dụng nhận mục rồi in ra giấy , việc rách lớp màng sẽ dẫn đến hiện tượng kẹt giấy trong máy in .

Cách khắc phục lỗi kẹt giấy trong máy photocopy

Khi nhận thấy tín hiệu lưu ý  Thue máy photocopy hà nội  bị kẹt giấy ta cần giải quyết theo công việc sau :

Bước 1 : Lấy tất cả giấy bị kẹt trong máy photocopy

Khi lấy giấy bị kẹt ra cần nhẹ tay , tránh gây hư hại đến các dòng thiết bị trong máy photocopy

Bước 2 : kiểm tra xem Nguyên Nhân kẹt giấy là do đâu : chất lượng giấy , Cụm sấy , Cụm trống .

Bước 3 . Khắc phục :

– Nếu Tại Sao là do unique giấy : bạn có thể thay giấy có unique giỏi hơn , đặt lại giấy cho đều , check xem giấy có bị cong gập hay là không and in thử .

– Nếu Nguyên Nhân là do cụm sấy , cụm trống . chúng ta cũng có thể tự khắc phục thay thế hoặc gọi cho đơn vị sửa chữa máy photocopy

Nguồn: Tổng hợp trên mạng