một số xem xét khi mua converter quang

nhu yếu sử dụng mạng cáp quang để truyền tín hiệu đi xa với gia tốc cao mà ít bị suy hao càng ngày càng trở nên phổ cập, tuy nhiên việc chọn lựa những thiết bị mạng sử dụng trong hệ thống cáp quang để bổ trợ vận tốc tối đa mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí thì không hẳn người nào cũng biết.

  ==>> Tham khảo:  http://thietbicapquang.com

trên Thị phần hiện thời có đa dạng và phong phú cách chủng loại mẫu mã Converter quang điện của các hãng không giống nhau. Làm như thế nào để chọn lựa được Converter quang quality xuất sắc, thích hợp với khối hệ thống mạng với giá cả bỏ ra hợp lý và phải chăng nhất? dưới đây VFV Telecom xin share kinh nghiệm để chúng ta cũng có thể chọn được Converter quang điện rất tốt.

1. CHỌN CONVERTER QUANG ĐIỆN MULTIMODE HAY SINGLE MODE

bây giờ có 2 loại cáp quang hay sử dụng là cáp quang Multimode và cáp quang Single mode, phụ thuộc khoảng cách từ điểm ta truyền tín hiệu đến điểm nhận tín hiệu mà ta sử dụng 1 trong những 2 loại cáp quang bên trên. chi tiết Với khoảng cách bé hơn 5km ta nên dùng cáp quang Multimode, nếu khoảng cách to hơn 5km ta dùng cáp quang Single mode.

Việc sử dụng bộ đổi khác quang điện multimode hay bộ biến hóa quang điện single mode phụ thuộc vào loại cáp quang ta sử dụng trong khối hệ thống mạng, với máy hàn quang giá rẻ cáp Multimode ta nên sử dụng Converter quang điện multimode and sử dụng Converter quang điện single mode với cáp Single mode.

Vậy rất có thể dùng thiết bị quang điện Multimode với cáp quang Single mode hay trái lại được không?

 

 

Sử dụng truyền thông converter Single mode & Multimode trong truyền dẫn

Bộ biến hóa Multimode và bộ thay đổi Single mode đều sở hữu những tính năng và ưu thế riêng chứ không thể so sánh loại nào giỏi hơn loại nào. đa số chúng ta dùng không chú ý về các thông số được thiết kế với trên dòng thiết bị, sử dụng không đúng với luật pháp của hãng sản xuất rất có thể hệ thống vẫn sinh hoạt bình thường nhưng sau đây khối hệ thống sẽ không hoạt động ổn định, tương lai ta sẽ khá khó nếu cần nâng cấp hệ thống.

nhiều bạn dùng xem xét sử dụng các dòng thiết bị đắt tiền là giỏi nhưng điều quan trong hơn là ta biết cách chọn đúng loại, đúng mục đích and chúng phù hợp với các dòng thiết bị trong hệ thống mạng sẽ hỗ trợ tối đa vận tốc truyền dẫn mà Chi phí bỏ ra thấp nhất.

2. CHỌN CONVERTER QUANG ĐIỆN 10/100 MBPS HAY 10/100/1000 MBPS (GIGABIT)

Converter quang điện có 2 loại vận tốc là 10/100Mbps & 1Gigabit. technology Gigabit Ethernet là sự mở rộng của chuẩn chỉnh 10/100Mbps. Converter quang điện 1Gb hỗ trợ băng thông lớn trong mạng nên đc sử dụng nhiều ở chính giữa dữ liệu hoặc giữa những trung tâm với nhau nơi mà cần nhu câu băng thông lớn, đặc biệt là những phần mềm truyền hình trực tuyến, đồ họa, multimedia. Đồng nghĩa với điều này những thiết bị trong mạng như Switch, Router cũng hỗ trợ tốc đồ Gigabit còn nếu không sẽ là 1 trong sự lãng phí không đáng có. vậy cho nên Bạn hãy lựa chọn Converter quang điện 10/100Mbps nếu gia tốc mạng & những thiết bị của mạng chỉ hỗ trợ tối đa là 100Mbps.

 

 

 

 

mô hình mạng LAN sử dụng converter quang điện & dòng thiết bị 10/100M

3. CHỌN CONVETER QUANG 1 SỢI HAY CONVERTER QUANG 2 SỢI

Dịch vụ FTTH trước kia dùng truyền thông Converter 2 sợi quang, một sợi thu và một sợi phát, ngày này với kĩ thuật ghép bước sóng tốc độ cao, tín hiệu thu phát hoàn toàn có thể truyền bên trên 1 sợi cáp quang mà vẫn bảo đảm băng thông cho mạng.

 

 

 

 

Converter quang 1 sợi

Với hệ thống mạng LAN thì sử dụng cả 2 sợi để truyền tín hiệu, do vậy ta sử dụng Converter quang điện 2 sợi, việc sử dụng 1 sợi quang hay 2 sợi quang để truyền dữ liệu trong hệ thống mạng mỗi cái đều phải sở hữu ưu điểm yếu riêng, tùy vào yêu cầu và công nghệ mà ta chọn 2 loại Converter quang điện bên trên cho phù hợp.

 

 

 

 

Converter quang 2 sợi

4. CHỌN CONVERTER QUANG ĐIỆN CỦA HÃNG NÀO

Với kinh nghiệm hơn 5 năm marketing trong nghành nghề viễn thông cũng như tiến hành xây đắp nhiều dự án công trình lớn Cửa Hàng chúng tôi nhận ra quality Converter quang điện của hãng Net-Link, 3Onedata, TP-Link rất đồng đều, hoạt động ổn định, xác suất lỗi thấp.

5. nên chọn mua CONVERTER QUANG ĐIỆN nơi đâu

Chọn mua Converter quang điện tại các C.ty chuyên cung cấp các thiết bị quang điện, thiết bị mạng viễn thông có uy tín lâu năm để đc phục vụ chuyên nghiệp đi kèm theo những chính sách hậu mãi đi kèm như Bảo Hành, tư vẫn kĩ thuật không lấy phí tốt nhất.

Với lâu đời kinh nghiệm làm trong nghành nghề dịch vụ viễn thông tại việt nam, công ty chúng tôi Vfv Telecom chuyên cung ứng Converter quang điện, dao cắt chính xác sợi quang, bút soi sợi quang, dây nhảy quang, module quang… những dòng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn có sẵn trong kho với đa dạng chủng loại chủng loại với giá tương thích để phân phối cho những cửa hàng đại lý and quý khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng