Ngôi nhà có mái hình nón sử dụng cửa kính đẹp trên đồi để có được ý nghĩ đó về xây đắp

 
để có được ý nghĩ đó về kiến tạo cũng giống như kiến thiết cho ngôi nhà có mái hình chóp nón & bao quanh là cửa kính thủy lực thì ngôi nhà cũng phải đc đặt ở phần khá là không giống nhau để rất có thể lộ rõ ràng hơn về vẻ đẹp của chính nó. tuy vậy, khi một căn nhà nằm trong một khoanh vùng đẹp như thế này thì điểm bắt đầu này đc hỗ trợ bởi các quy định của địa phương liên quan đến dự án công trình kiến thiết cũng phải được xem xét kỹ càng.

==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

nguyên liệu xây cho ngôi nhà ở đây chủ yếu bằng đá xẻ tự nhiên với 1 màu xám từ các bức tường bao cho đến tận mái nhà, công việc kiến thiết rất công phu và khá tốn kém sức lực. với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng giúp cho mọi người phải chiêm ngưỡng bởi sự hoàn chỉnh đến từng chi tiết khi lắp ghép cũng như tạo Color cùng 1 lúc khi rất có thể để phối kết hợp như 1 khối đá đẹp bên trên nền cỏ xanh bên trên đồi.

 

Phía sau ngôi nhà có thiết kế không ít cửa đi 1 cánh có sử dụng kính cường lực chống va đập để tạo khoảng không thoáng cho mặt sau cũng tương tự giúp cho mọi cá nhân đi lại thuận lợi hơn cho mỗi căn phòng. Với mục đích sử dụng nhiều cửa kính ở đây sẽ gia tăng sự thộng thoáng từ các hướng khác nhau , các cửa kính này bên ngoài còn được đảm bảo bằng một lớp cửa gỗ cùng màu xám với màu tường của ngôi nhà để khi chúng ta đóng cửa lại sẽ che đc những cửa kính bên phía trong như tạo lên một khối liền mạch.

 

Ngôi nhà xuất hiện sàn rất rộng & đc kiến thiết bên trên các cạnh của một dốc mà cảnh sắc đẹp lung linh của dãy núi Alps Thụy Sĩ. Để giữ gìn môi trường xung quanh and tạo nên các bước thi công nhanh hơn and dễ chơi hơn, những kiến ​​trúc sư đã chọn để hỗ trợ cho biệt thự này sử dụng những nguyên liệu có sẵn. Mặt trước của ngôi nhà chủ yếu sử dụng cửa kính cường lực phối hợp với các vách kính to để ngăn cách tạo khoảng không rộng cũng như giúp cho mọi cá nhân rất có thể ngắm cảnh ngay tại trong nhà của mình từ trên cao xuống thành phố. điều đó chất nhận được bọn họ giảm sút những tác động bên trên đồi núi trong thời gian kiến thiết xuống phía bên dưới vực.

những kết cấu có một cái nhìn hiếm hoi & rất là dễ chơi của chính nó là do nhiều nhân tố. Một chi tiết cần thiết là 1 thực chất rằng, lấy xúc cảm từ các quy luật kiến thiết địa phương, các kiến ​​trúc sư đã đưa ra quyết định sử dụng cùng một vật liệu là kính cường lực chống va đập and Color cho tất cả mái nhà & mặt tiền.

  Cửa thủy lực   những yếu tố cấu kiện đúc sẵn và nhiệt-cách nhiệt được sử dụng cho toàn bộ kết cấu and ngôi nhà được lắp ráp chỉ trong một vài ngày. Để đạt đc những bề bề mặt and cái nhìn tinh khiết, thật sạch sẽ and dễ chơi mà bạn nhìn thấy lúc này, các kiến ​​trúc sư đã dành rất nhiều thời gian chọn lựa cho các tấm kính cường lực lớn ốp bên ngoài mặt tiền ngôi nhà.

Một loạt những cửa chớp gấp thiết lập cấu hình kiến tạo che giấu những lỗ and trọn vẹn tương thích & hợp với các mẫu mặt tiền khi đóng cửa. Đây là loại cụ thể đóng một vai trò quan trọng trong thời gian xây dựng cho dự án này.

Vỏ giản & nguyên khối này là 1 trong yếu tố góp phần vào trong 1 toàn bộ kiến thiết tiết kiệm ngân sách năng lượng , cùng với các tính năng như rạng rỡ sàn sưởi ấm được hỗ trợ bởi một máy bơm điện, sử dụng những bóng đèn LED cho cả những dòng thiết bị chiếu sáng cũng tương tự tự nhiên thông gió suốt trong quãng.

Việc bố trí và thiết kế thiết kế bên trong là chỉ dễ chơi như những kiến ​​trúc. tất cả những phòng khách, nghiên cứu và phân tích, Quanh Vùng giặt ủi, phòng kỹ thuật, không gian lưu trữ, một phòng ngủ & hai phòng tắm đều nằm bên trên cùng cấp. Hai đứa trẻ ngủ là ngoại lệ. Chúng đều là không gian hai chiều cao với gác xép.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng