Ngôi nhà dễ chơi mà tiện lợi nhờ kính cường lực

 
Kính cường lực đc sử dụng chủ yếu cho ngôi nhà này ngay cả cửa kính thủy lực ở mặt tiền đểu thay thế sửa chữa những đồ dùng nội thất thường thì sẽ giúp đỡ cho ngôi nhà có thêm khoảng không thoáng nhất với góc nhìn rộng nhất cho mọi người ngay trong khi của phòng.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

Việc thi công để thi công ngôi nhà này nằm bên trên một khoanh vùng rộng 380 m2 & có một xây dựng đó là duy nhất cho khu vực. những kiến ​​trúc sư và quý khách thao tác với nhau để tìm ra cách bẻ cong những quy tắc hữu dụng cho bọn họ. các chiêu trò được tìm thấy là cả hai khôn khéo and trang nhã.

 

Ngôi nhà được xây dựng trên hai cấp độ. Tầng trệt là một kỹ thuật tầng hầm thứ hai & trên đầu trang của chính nó đứng một hộp đen rắn với một mái đầu hồi hơi nghiêng. Tầng trệt được bọc trong những bức tường   Cửa kính thủy lực  trong suốt mang tới cho ngôi nhà một chiếc nhìn nhẹ.

cân nặng này còn có chứa and nhà để xe and các phòng ích lợi. điều đó cũng bao gồm những Khu Vực bếp and phòng ăn.Lối vào chính cũng nằm bên trên mức này. Một sân thượng lớn Giao hàng như là 1 Quanh Vùng phòng khách ngoài trời, lý tưởng cho các cuộc họp mặt thân thiết hoặc ngày đẹp.

Nhà bếp và khoảng không ăn uống phù hợp với sân thượng and tận hưởng ánh sáng tự nhiên đến trải qua các bức tường bằng kính cường lực chống va đập and cửa kính trượt treo . không chỉ thế, kết nối trực tiếp ra bên ngoài thiết lập cấu hình một công việc đổi khác tươi và bỗng nhiên giữa những khoảng không.

Một cầu thang bê tông với ván gỗ sồi bên trên mỗi bước khác kết nối tầng hầm thứ hai tầng chính. thiết kế của chính nó là nghệ thuật và thẩm mỹ điêu khắc và nghệ thuật và thẩm mỹ, sự phối hợp của các gam màu nóng và lạnh mát tạo nên một cái nhìn cân bằng & rất lịch lãm toàn cục. những mạng lưới bình an lưới thép cung cấp đảm bảo mà hoàn toàn không cản trở tầm nhìn trong ngẫu nhiên cách nào.

Tầng trên là không gian sống & những khu vực ngủ. Một bộ sưu tầm nhỏ tuổi kết nối những khu vực ăn uống ở tầng trệt với không gian sống nằm phía bên trên nó. Hai cấp độ cũng được kết nối trong 1 cách hấp dẫn Trong số đó gồm một sàn võng.

những sàn võng là một trong những tính năng mê hoặc và phi thường được thiết kế để cung cấp cho nhà một xúc cảm đơn giản và thoải mái. Đó là 1 tác dụng yêu thích cho các đứa trẻ trong ngôi nhà này & đây cũng chính là một sân chơi lôi kéo được không ít con nít.

Quanh Vùng hoạt động đc đặc biệt bởi một cửa kính cường lực giúp bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của môi trường xung quanh. Từ bên ngoài, những cửa kính cường lực của ngôi nhà có khung gold color hơi xanh đó, phối hợp với mặt tiền màu đen bao trùm với đường tùng cháy tùy chỉnh một táo bạo nhưng tại cùng một thời gian kiến tạo đơn giản.

các Quanh Vùng ngủ đc nằm ở tầng bên trên. Ở đây có 1 đơn vị hai phòng ngủ có mục tiêu rất có thể được sử dụng như 1 khoảng không công sở hay như là một căn hộ hiếm hoi nếu muốn. những phòng tắm kính đó là khoảng không nơi tím đã đc chọn là 1 trong những màu nhấn chính. phối kết hợp với màu trắng, gỗ and những điểm nhấn bằng kim loại, nó tùy chỉnh một phong cách trang trí lịch sự & văn minh.

phòng tắm kính ở đây được phối hợp với tường và kính cường lực chống va đập cong làm ra khách biệt cho phòng tắm ở đây. Đằng sau bức tường này là vách tắm kính cũng rất được ngăn chia nhỏ ra từng Quanh Vùng để mỗi người hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn khi có rất nhiều khách hàng cùng một lúc.

Ngôi nhà là phi thường so với những ngôi nhà trong Quanh Vùng này. mặc dù, điều này không chặn đứng ngôi nhà này trùng phù hợp với những ngôi nhà khác. Hai bên của kiến tạo triển khai dự án công trình mê hoặc, rất dị and đáng nhớ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng