Những tiện ích ngoại khu giá trị của tecco tan phu

Ngoài thiết kế đẹp, giá hấp dẫn và view có tầm nhìn tốt thì tiện ích ngoại khu điển hình chính là điểm mạnh tuyệt vời của nhà ở căn hộ tecco đầm sen complex. Điểm qua những tiện ích ngoại khu này, người mua căn nhà này sẽ càng có thêm nhiều cơ Bộ để tin vào sự đi lên của BĐS Nhà Đất đầm sen complex trong tương lai.

Tiện ích về kinh doanh

bán căn hộ tecco đầm sen nằm ngay trên phố Bùi Cầm Hổ, ngay cạnh trung tâm quận Tân Phú, liên kết dễ dàng đến Quận 11, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Q10, Q.5…đều là những Q có kinh tế tăng trưởng của HCM. Chính nhờ vậy, nơi đây tập trung khá nhiều cty, tập đoàn lớn, cơ Bộ kinh doanh lớn…để dân cư nhà ở rất có thể dễ dàng tìm ra việc làm hoặc xử lý những nhu cầu về kinh doanh thương mại, thị trường, khách hàng…của mình.

Không những thế, khi có nhu yếu bán căn hộ chung cư cao cấp căn hộ tecco town tân phú, chủ sở hữu sẽ có tương đối nhiều cơ hội chào bán trong thời hạn ngắn với mức giá cuốn hút, vì Tân Phú là một Q đông dân và nhu cầu chung cư khá cao, trong khi quỹ đất lại hẹp và tìm kiếm ra một căn nhà ưng ý như dự án tecco đầm sen không phải là vấn đề dễ dàng.

Tiện ích về học tập

cư dân căn hộ cao cấp dự án tecco đầm sen hoàn toàn có khả năng an tâm về môi trường học tập cạnh tranh lành mạnh, hiện đại và chuyên nghiệp cho con em của mình. Với hệ thống các trường mầm non, trung học, phổ thông, và gần với các chí nhánh trường đại học lớn như đại học Văn Hóa, Đại học Hồng Bàng, đại học Bách Khoa..dự án du an teco tan phu mang đến các thời cơ học tập cao nhất, dễ dàng nhất cho dân cư căn hộ chung cư cao cấp.

Tiện ích về nghỉ ngơi

Liền kề ngay công viên văn hóa Đầm Sen, các trung tâm giải trí công viên lớn, và chỉ cách Q không đến 20 phút xe máy, có tuynse xe buýt thẳng về Suối Tiên….Khi có nhu cầu nghỉ dưỡng, cư dân căn hộ tecco town tân phú hoàn toàn rất có khả năng chủ động bố trí việc làm và tận hưởng những kì nghỉ ngắn thú vị với hạnh phúc gia đình mình.

Tiện ích về sức khỏe

tecco complex đầm sen nằm ngay địa điểm giữa trung tâm Tân Phú, là xung quanh vị trí thuận tiện liên kết với các bệnh viện lớn tại HCM, gồm có Bv Tân Phú, BV Tân Bình, BV Chợ Rẫy, Nhi Đồng, 115…và một loạt những phòng khám uy tín từ trong nước đến phòng khám quốc tế. Đây sẽ là sự bảo đảm tốt nhất cho sức khỏe thể chất cư dân chung cư đầm sen, khi mà mọi sự cố về thể chất luôn được xử lý nhanh chóng nhất.

Tiện ích về sinh hoạt

Chợ, ẩm thực, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng…Bất kì một tiện ích nào bạn cần, đều có mặt tại bang gia tecco đầm sen trong bán kính chưa đầy 3km. nổi bật có thể kể đến là nhà hàng siêu thị Big C phú Thạnh, Coop. Mark, Aeon Mall Tân Phú….

có khả năng thấy rằng, với tiện ích ngoại khu hiện đại và đầy đủ như thế, cộng với tiện ích nội khu được chăm chút đến từng chi tiết để đảm bảo nâng cao chất lượng môi trường sống, tin rằng dự án tecco tan phu sẽ là dự án nên sống nhất tại Tân Phú thời điểm này.