phượt Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đã trở thành điểm đến lựa chọn vô cùng lý tưởng

hiện nay tour quan lạn đã trở thành điểm đến rất chi là lý tưởng của khác nước ngoài trong & ngoài nước. thắc mắc thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến rất đông người đang do dự. vậy cho nên bài viết này Cinvestra Travel sẽ support để bạn chọn cho chính mình điểm đến lựa chọn thích hợp khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn được chia làm 2 xã Minh Châu and Quan Lạn. Trong số đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn & Sơn Hào, xã Minh Châu cũng đều có hai bãi tắm là bãi Minh Châu & Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều phải có các nét trẻ đẹp riêng, không ở đâu giống chỗ nào.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải và cát mịn thích hợp cho mọi cá nhân rất có thể chơi Thể Thao & tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hợp cho trẻ con và thiếu phụ tương tự như cho người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi tắm biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ cơ bản Giao hàng khách tắm biển tuy vậy do làm tự phát nên còn không ít hạn chế. bãi tắm biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng giá thành cao hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, giá cả ăn uống và đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi biển tour du lịch quan lạn nằm ở vị trí chính giữa đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn không thay đổi được sắc đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban tặng kèm.

ngoài ra bãi tắm đẹp Quan Lạn còn tồn tại những điểm tham quan hấp dẫn khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn những bạn rất có thể tìm hiểu các điểm phượt bên trên rất chi là dễ dàng. chính vì như thế để rất có thể tìm hiểu hết tất cả địa điểm thú vị trong tour du ngoạn Quan Lạn các bạn nên chọn lựa thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển hẳn sang Minh Châu, Sơn Hào … và những vị trí khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng