PIN máy tính CHAI BAO NHIÊU THÌ THAY? những máy tính hiện thời

những laptop hiện nay phần nhiều đều sử dung pin Li-ion, pin sẽ bị chai sau một thời gian sử dụng, tùy vào cách bảo dưỡng pin mà tuổi thọ pin có kéo dãn dài hay không mà thôi. Vậy pin máy vi tính chai bao nhiêu thì thay?

  ==>> Xem thêm :    http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-uy-tin-1-2-84698.html

thực ra để nhận ra pin máy vi tính chai bao nhiêu thì thay tùy vào nhu yếu sử dụng máy vi tính của mỗi cá nhân. Với người tiêu dùng laptop liên tục sử dụng máy tính ngoài trời, cần một viên pin đủ để cung ứng thời gian hoạt động nhiều giờ tiếp tục thì bọn họ thường thay mới ngay khi nhận ra pin máy tính chỉ còn hoạt động được bên dưới một giờ. lựa chọn của họ là đầu tư chi tiêu mua các pin 8 cell trở nên mới đủ đáp ứng nhu yếu sử dụng.

Với người dùng máy tính xách tay liên tiếp sử dụng laptop trong nhà, văn phòng, nơi có nguồn điện thì họ chỉ cần viên pin máy tính xách tay hoạt động được khoảng 30 phút là đc. thời hạn này đủ để bọn họ kịp kết thúc hoặc lưu các dữ liệu thiết yếu nếu đang sử dụng máy tính mà bị cúp điện đột ngột.

Cách nhận biết độ chai pin laptop & pin máy vi tính chai bao nhiêu thì thay.

  ==>> Xem thêm :     http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ngay-tai-ha-noi-1-1-729676.html

 

 


Cach nhan biet do chai pin laptop

có rất nhiều ứng dụng check độ chai pin máy vi tính như:

 

 

 

 

  • Everest Ultimate Edition là ứng dụng được cho phép xác định mức độ chai của pin. Khi chạy ứng dụng, mục Wear Level trong kết quả hiển thị chính là độ chai của pin. Nếu Wear Level là 0% minh chứng pin laptop của chúng ta vẫn còn đấy tốt nhất.
  • BatteryCare là phần mềm kiểm tra pin laptop hữu ích chất nhận được bạn check pin máy vi tính có chính hãng hay không, độ chai của pin, Ngoài ra phần mềm còn cho biết thêm thời gian sạc pin, thời gian sử dụng pin….

1 phần mềm check chai pin laptop được sử dụng nhiều nhấtđó là ứng dụng quản trị pin máy tính cho phép xác định độ chai của pin, không dừng lại ở đó còn có thể chấp nhận được định vị nhiệt độ của CPU, HDD, thời gian sử dụng pin…

sau khoản thời gian download và thiết đặt chiến thắng phần mềm BatteryCare, tại tray icon sẽ mở ra hình tượng pin, click chuột vào hình tượng này chọn Show, cửa sổ phần mềm BatteryCare sẽ mở ra:

 

 

 

 

  • Tab Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng and chip máy tính xách tay
  • Tab Detailed Information hiển thị tình trạng pin, các thông số của pin. Mục Wear Level đó là độ chai của pin.

Pin laptop chai bao nhiêu thì thay?

Nếu Wear Level là 0% thì xin chúc mừng, pin máy tính xách tay của người sử dụng hoàn toàn bình thường.

Nếu Wear Level dưới 1/2 thì pin máy tính xách tay đã chai nhưng vẫn sử dụng tiếp đc.

Nếu Wear Level từ 50% trở lên thì bạn hãy bắt đầu để dành tiền mua pin laptop mới từ đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng