Quan Lạn and Ngọc Vừng có gần nhau không? TP Quảng Ninh nên trong chuyến du lịch

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – quảng ninh đất mỏ nên trong chuyếntour quan lạn nhiều du khách muốn tranh thủ tham quan cả 2 địa điểm du ngoạn khét tiếng sau đây là tour Quan Lạn & Ngọc Vừng. Rất nhiều khách do dự Quan Lạn & Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng xem thêm bài viết của Cinvestra Travel để chọn lựa cho mình chương trình phù hợp nhất nhé.

• vị trí đảo Quan Lạn and đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn and đảo Ngọc Vừng là hai trong những 600 hòn đảo lớn nhỏ dại khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, thành công và bạn dạng Sen. Với khoáng sản du ngoạn bỗng nhiên và văn hoá lịch sử rực rỡ nhất huyện, hiện phượt các tuyến đảo của huyện hấp dẫn khoảng 70% lượng du khách đến Vân Đồn.

du ngoạn tuyến đảo của huyện bắt đầu từ cảng Cái Rồng chạy ra những xã đảo Ngọc Vừng & Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đó là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích S 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn & Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi biển chính Minh Châu, Sơn Hào and Quan Lạn đều là những bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất Vân Đồn. trong số những năm vừa mới đây du lịch Quan Lạn là điểm đến chọn lựa lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị dân gian khiến cho ai ai cũng phải thích thú.- Đảo Ngọc Vừng: Không khét tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn mê hoặc khác nước ngoài bởi sắc đẹp hoang sơ & bãi biển đẹp tuyệt.

– Đảo Ngọc Vừng hay nói một cách khác là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ dại là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn quàng nhung, có rất nhiều đường diềm sáng trắng như đang trôi nổi bồng bềnh trên bề mặt nước.

• dịch chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng thuận lợi and dễ dàng và đơn giản

Vì cùng hướng nên cách di chuyển từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá dễ ợt, nên Một trong những năm vừa mới đây đảo Ngọc Vừng biến thành điểm đến chọn lựa thích thú của nhiều khách.

Với khoảng thời hạn 3 ngày 2 đêm những bạn có thể phối hợp du lịch Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, tò mò tour du lịch đảo Ngọc Vừng như vậy sẽ tiện đường và có một lịch trình phù hợp hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng