ra mắt về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty công ty chúng tôi chuyên cúng cấp and phân phối thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ âu lục

các đầu báo cháy có bộ vi xử lý hệ thường thì dòng 8000 có thiết kế cấu trúc rất chi là không rườm rà đáp ứng đc những đòi hỏi hà khắc với độ tin yêu tối đa.

các thông báo cho các tình trạng cháy có tác dụng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/

Đế đầu báo có thiết kế & sản xuất nhằm bổ trợ người lắp đặt dễ dàng lắp đặt and biến đổi các loại đầu báo dòng 8000. khối hệ thống lò xo kép chất nhận được kết nối giữa đế đầu báo and những loại đầu báo với khối hệ thống dây cáp có độ tin cẩn cao hơn. Nó đc sản xuất bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của các phần tử điện tử khiến cho việc quản lý các đầu báo tiện lợi ở các môi trường xung quanh linh hoạt. những đế đầu báo đc kế nối với một dòng thiết bị thông tin từ xa sang một bộ vít. Một chính sách khóa giúp bảo đảm đầu báo chống trộm ở các nơi được cài đặt.

1 Đầu báo nhiệt cố định (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt cố định

giới thiệu sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. những cảm biến A2S and BS đạt chuẩn mức EN54-5 quan trọng đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các phòng bếp hoặc các phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ gia hạn ở mức cao trong khoảng thời gian dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/ban-dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-chinh-hang/

2. Đầu báo nhiệt gia tăng (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt ngày càng tăng

giới thiệu sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng & có chiều hướng tăng thêm. các cảm biến A2R & BR đạt tiêu chuẩn EN54-5 quan trọng đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

trình làng dòng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho những khu vực có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ and các nơi việc báo cháy sớm là cần thiết. Ba cảm ứng đạt tiêu chuẩn EN54-7 đặc biệt tương thích để sử dụng ở các nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi được giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn kèm với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

giới thiệu dòng sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 phần mềm cho tất cả cảm biến báo nhiệt and quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 and EN54-7, nó quan trọng tương thích cho những hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

reviews dòng sản phẩm

Đầu báo lửa đề ra những thông tin cháy sớm nhờ việc dò được các phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó tương thích với những khoanh vùng mà những loại đầu báo cháy khác không sử dụng đc. Đầu báo lửa đạt những nhu cầu của tiêu chuẩn châu âu EN54-10

6. Nút ấn báo cháy bằng tay thủ công

Nút ấn báo cháy bằng tay thủ công

ra mắt sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu bằng tay, đèn LED đỏ and nắp kính của FD3050 đưa ra thông tin báo cháy hoặc quá trình xử lý tín hiệu. MCP loại A đat chuẩn mức EN54-11

có thể thiết lập cấu hình

-Nắp sống lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che bảo đảm an toàn để kích hoạt tác động kép

-Niêm phong mặt phẳng rất có thể gỡ đc

Nguồn: Tổng hợp trên mạng