SmartHome – chiêu thức cho phong cách xây dựng Xanh

Ngày 11/4 tại TP. Hải Phòng đã ra mắt Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố TP. Hải Phòng. định vị phong cách xây dựng Xanh là một trong những tôn chỉ, chuẩn mức cho những công trình xây dựng sau này, đại hội đã mời Bkav nhà thông minh trình diễn tham luận về Nhà thông minh – chiêu thức cho ngôi nhà văn minh, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố TP. Hải Phòng có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là những thế hệ phong cách thiết kế sư của thành phố.

thực hiện nghị quyết 32 của Bộ chính trị, Hải Phòng xác định đường lối cải cách và phát triển hạ tầng theo hướng xây dựng "thành phố cảng xanh", and Bkav SmartHome là chiêu thức cho phong cách thiết kế vừa văn minh vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/robot-don-nha/

Một phong cách thiết kế sư chia sẻ: "Nhiều khách hàng của tớ mong muốn một ngôi nhà thể hiện được sự khác nhau, văn minh & đi theo Xu thế tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện. Tôi sẽ support phương pháp Nhà thông minh SmartHome cho các người tiêu dùng của mình"

Nhà lanh lợi SmartHome rất có thể đáp ứng các chuẩn mức cơ bản của một dự án công trình kiến trúc Xanh. khối hệ thống hoạt động dựa trên những cảm ứng and theo các kịch bạn dạng thông minh giúp Gia Công hóa hoạt động vui chơi của những dòng thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… hệ thống sẽ chỉ bật những dòng thiết bị đó khi bạn muốn sử dụng & tự động tắt khi chúng ta không sử dụng chúng.

thay mặt Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà mưu trí

dòng thiết bị bật tắt đèn lanh lợi là một trong phần tử trong hệ thống nhà lanh lợi SmartHome. thiết bị sử dụng cảm biến hồng ngoại để tự động hóa bật đèn khi có người đi vào vùng chạm màn hình và tắt đèn khi không có khách hàng, hạn chế tối đa tình hình lãng phí điện. không chỉ thế, dòng thiết bị còn đc lập trình lanh lợi để tự động hóa thay đổi ánh sáng tùy theo thời gian trong ngày hoặc theo các kịch bản ngữ cảnh do gia chủ đưa ra.

khối hệ thống điều hành và kiểm soát môi trường của Bkav SmartHome có thể tinh chỉnh và điều khiển điều hòa, bình nước nóng để auto điều chỉnh nhiệt độ theo ĐK môi trường, thời hạn trong ngày cũng như yêu cầu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ rất có thể vừa lòng của chính bản thân mình mà vẫn tiết kiệm ngân sách tích điện tiêu thụ.

Việc điều khiển tất cả những hệ thống & dòng thiết bị đều được tiến hành trên giao diện 3 chiều trực quan bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hay Tablet. bạn cũng có thể kiểm soát và điều hành ngôi nhà từ xa thông qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những công nghệ truyền thông tiên tiến nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây) được cho phép việc tiến hành khối hệ thống đơn giản dễ dàng trên những ngôi nhà đã xây từ trước mà không hẳn sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng