tham dự án bình thường cư Phương Đông Green Park thu hút các bạn nhờ hệ thống nhân tiện ích

Đại diện chủ đầu bốn chung cư Phương Đông chung cư PD Green Park , Ngày nay, người dùng nhà không chỉ để ý đến giá tiền nhưng còn chú trọng tiện thể ích trong suốt tham gia án. do vậy, những công trình mang chất lượng rẻ, giá ưng ý, đa dạng luôn tiện ích và mang môi trường sống xanh luôn trở tình thực điểm lôi kéo người dùng.

Hiểu được điều đấy, Chủ đầu tư Phương Đông đã thành lập PD Green Park vươn lên là một chốn an cư xuất sắc cho những cư dân ham mê cuộc sống chất lượng, an lành và kết hợp có thiên nhiên. tham gia án được định hướng phát hành theo loại hình tổ hạp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà cao tầng.

Là điểm nhấn nổi bật tại khu vực phía Nam Thủ đô, tham gia án bình thường cư Phương Đông Green Park được thành lập trên khoảng trống to mang quy mô lên tới 16.450 m2, gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 24 – 27 tầng, cung cấp cho thị trường 960 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tứ Phương Đông cam kết không chỉ xây dựng các căn hộ chất lượng, đúng tiến độ nhưng mà còn thi công những giá trị sống nhân văn, hình thành số đông cư dân văn minh.

tham gia án có 1 khoảng trống sống sinh thái theo phong cách Singapore sở hữu phong cảnh cây trồng và gần có các hồ điều hòa béo của thủ đô, đem lại cho Phương Đông Green Park một cuộc sống an ninh, an lành, tràn đầy sinh khí.

dự án tầm thường cư Phương Đông Green Park là một môi trường sống lý tưởng tụ hợp hầu hết những tiện thể ích vượt trội như bể bơi ngoài trời, trường mầm non, trọng tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân tập golf, sân tenis, sân bóng đá… đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, dự án PD Green Park còn gây ấn tượng khi có riêng một tòa thương nghiệp và tầng hầm mang không gian to 47.320 m2, tương đương sắp 2 chỗ đỗ xe xe hơi cho 1 hộ, phục vụ được tối đa nhu cầu để công cụ đi lại cho cư dân.

sở hữu tầm giá dự kiến siêu hấp dẫn chỉ 1,3 tỉ đồng cùng chế độ bán hàng linh hoạt của chủ đầu bốn, cơ hội có thể sở hữu căn hộ thông thường cư tại tham gia án thú vị nhất Nam Hà Nội – chung cư PD Green Park đã trú ngụ ngay trước mắt. Đây được xem là cơ hội thú vị cho nhiều gia đình trẻ được có căn hộ chất lượng sở hữu tầm giá hợp lý ưng ý với khả năng tài chính, phục vụ nhu cầu về nhà ở để an cư lạc nghiệp của đại đa số.