Tối nay Gameplay tại nước ta hết cảnh giật, lag mạng

Tin mừng cho xã hội Game thủ khi việc gia hạn tuyến cáp quang AAG dự kiến ngừng sớm 4 ngày đối với kế hoạch.

Như đã biết, dự kiến việc giải quyết và xử lý sự cố đứt cáp quang biển AAG sẽ hoàn tất vào 17/6. tuy nhiên, công việc xử lý sự cố cáp quang AAG đang được thiết kế khẩn trương để dứt trước tiến độ.
 ==>> Xem thêm :  http://thietbicapquang.com

Dự kiến, 17h40 ngày 13/6 (tức chiều nay), tuyến cáp quang hoạt động và sinh hoạt quay về thông thường. Đây nói theo cách khác là tin rất vui đối với dân nghiền internet nói chung và Game thủ đang chơi những Game trực tuyến, trò chơi mobile quốc tế nói riêng.

 

 

Tình cảnh ping cao đã hành hạ trò chơi thủ nhiều ngày qua.

những ngày vừa mới đây, khi tuyến cáp đc tạm ngưng kết nối, đã có tương đối nhiều trò chơi thủ cảm nhận đc rõ vận tốc của Game online quốc tế đã chậm thấy rõ, đi kèm là sự truy cập nhiều trang web có server nước ngoài. Thậm chí, đôi khi trò chơi thủ còn chẳng thể nào trải nghiệm trò chơi khi ping luôn dao động từ 180 đến 300ms, đi kèm theo với chính là giật, lag, choke and mất dữ liệu.
 

  ==>> Xem thêm :    dao cắt sợi quang Fujikura 

Thậm chí, một bộ phận rất to lớn trò chơi thủ còn phải trút tiền để dùng các công cụ giúp mạng nhanh hơn một chút đối với thường thì (với giá dao động trong khoảng 10.000 đồng).

mong muốn, tiến trình thay thế sửa chữa dự kiến sẽ không còn gặp mặt luận điểm gì phát sinh. Chúc các trò chơi thủ nước ta có 1 dịp vào ngày cuối tuần hết lag, giật and mạnh mẽ và tự tin dễ chịu và thoải mái với tựa Game mình đang tham gia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng