Ưng Hoàng Phúc và nam nhi cực dễ thương và đáng yêu trong MV nhạc thiếu nhi

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa cùng con trai Johnny Quốc Minh trình làng album nhạc thiếu nhi với các ca khúc quen thuộc.

nhân dịp đàn ông Johnny Quốc Minh tròn một tuổi and nước ngoài thiếu nhi 01/06, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa tiến hành MV nhạc thiếu nhi với những ca khúc không xa lạ như "Em đi chơi thuyền", "Bố là tất cả", "Cả nhà thương nhau" đc remix sôi động, trẻ đẹp.
==>> Tham khảo ca khúc hay:   nhạc thiếu nhi  

MV đánh dấu khoảnh khắc bỗng nhiên nhất của bố con Ưng Hoàng Phúc với các trò chơi quen thuộc gắn liền với tuổi thơ như đạp vịt, tàu lượn, vòng xoay ngựa gỗ… Dù chỉ mới một tuổi and đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai, không hề quấy khóc mà ngược lại rất đáng yêu và dễ thương và lém lỉnh.

 

 

 

 

 

Cả ekip đều không hề tránh khỏi các gian truân nhất định, mọi người đều phải "tuân theo" giờ giấc của bé bỏng, mỗi phân cảnh đc sắp xếp, sắp đặt and quay thật nhanh để hạn chế tình huống nhỏ xíu mệt and đói. Không ít những lần Johnny Quốc Minh làm "mặt ngầu", không chịu cười, các lúc đó, từ mẹ Kim Cương, anh trai, đến cả ekip phải đều tập kết để chọc nhỏ xíu cười bằng đủ mọi cách.

==>> Xem thêm ca khúc hay:   luis fonsi despacito 

 

 

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc muốn gửi gắm thông điệp: "Hãy dành thời hạn vui chơi giải trí cùng con trẻ của mình vì điều "xa xỉ" các em muốn không phải là những món đồ chơi đắt tiền, một cuộc sống đời thường tiện nghi, mà là 1 trong hạnh phúc gia đình, thời gian sum vầy bên nhau."

một trong những Ảnh hậu trường của MV "Liên khúc thiếu nhi" – Ưng Hoàng Phúc:

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng